Thông báo thay đổi thời gian hoạt động của siêu thị Auchan và My Auchan

Từ ngày 26/02/2018 trở đi, hệ thống siêu thị Auchan và My Auchan trên toàn quốc (trừ siêu thị Auchan Long Biên) sẽ tăng cường phục vụ khách hàng trong khung giờ từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng ngày của quý khách hàng, kể từ ngày 26/02/2018, hệ thống siêu thị Auchan và My Auchan trên cả nước sẽ bắt đầu mở cửa sớm hơn từ 7h00 sáng - 22h00 tối, đối với tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ). Việc tăng cường giờ hoạt động của Auchan sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích đối với tất cả khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm mua sắm tại siêu thị.

Lưu ý: đặc biệt đối với siêu thị Auchan Long Biên, giờ hoạt động vẫn sẽ giữ nguyên từ 8h00 sáng – 22h00 tối do phụ thuộc vào giờ mở cửa của trung tâm thương mại.

Auchan rất cám ơn vì sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Auchan cũng hi vọng rằng việc thay đổi thời gian hoạt động của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có nhiều thời gian, thoải mái và thuận tiện hơn khi lựa chọn mua sắm tại hệ thống siêu thị Auchan và My Auchan.

Ngoài thay đổi về thời gian hoạt động, Auchan sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để thu hút và đem đến thật nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cùng tìm đến ngay siêu thị Auchan trong khu vực gần nhất để cùng khởi động một năm mua sắm thật sôi động!

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan