Ra mắt chính thức trang thương mại điện tử Auchan.vn

Tháng 4 vừa qua, thị trường thương mại điện tử Việt Nam vừa đón chào một thành viên mới: trang thương mại điện tử Auchan.vn, được hình thành và phát triển bởi công ty TNHH Marquis thuộc tập đoàn bán lẻ Auchan Việt Nam.

Mục đích ra đời của trang thương mại điện tử Auchan.vn được xác định nhằm thay đổi quan niệm “đi chợ” truyền thống của hầu hết người dân Việt Nam, giúp họ mua sắm thực phẩm và đồ dùng hàng ngày nhanh chóng và tiện lợi thông qua các thiết bị hiện đại như máy tính, điện thoại thông minh smartphone và máy tính bảng tablet.

Sản phẩm đặc trưng của trang thương mại điện tử Auchan.vn là các hàng hóa tươi sống và thực phẩm hàng ngày như thịt, cá, hải sản,...được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng khi mua sắm tại Auchan.vn còn được trải nghiệm cảm giác mua sắm cân ký - việc mà rất ít các trang TMĐT khác có thể áp dụng. Không chỉ chuyên về các thực phẩm tươi mà Auchan còn cung cấp đến người dùng đa dạng các sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc từ Pháp, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người dùng. Ngoài ra, danh mục sản phẩm của Auchan vô cùng đa dạng trải dài từ trái cây tươi, bánh kẹo, sữa, sức khỏe làm đẹp cho đến văn phòng phẩm và đồ dùng gia đình.

Khi tham gia trang thương mại điện tử Auchan.vn, khách hàng vẫn sẽ được hưởng trọn các chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng tại các siêu thị Auchan và được hưởng các ưu đãi đặc quyền cho thẻ thành viên như giảm giá và tích lũy điểm.

Trang thương mại điện tử Auchan.vn cũng mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong việc giao nhận hàng hóa với 2 phương thức nhận hàng, bao gồm:

  • Phương thức 1: Đặt hàng online tại website https://auchan.vn/ và nhận hàng ngay tại siêu thị Auchan
  • Phương thức 2: Đặt hàng online tại website https://auchan.vn/ và nhận hàng tại nhà nhanh chóng trong vòng 2 tiếng với phạm vi tối đa 5km cho hóa đơn từ 300.000đ trở lên.

Với mọi thắc mắc cần được tư vấn, trang thương mại điện tử Auchan.vn cũng có sẵn đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi lo lắng cho khách hàng thông qua tổng đài Hotline 19001278. Thời gian hoạt động của tổng đài từ Thứ 2 đến Chủ Nhật trong khung giờ 8h00 - 22h00.

Hãy truy cập ngay vào trang web https://auchan.vn/ và trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết cùng Auchan.vn

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan