Mã giảm giá 50.000đ dành cho khách hàng mới tại Auchan.vn

Nhập mã giảm giá AUCHANTM50 giảm ngay 50.000đ cho đơn hàng từ 299.000đ áp dụng cho khách hàng mới tại Auchan.vn

Nhằm tạo cơ hội để khách hàng có những trải nghiệm đầu tiên tốt nhất khi mua sắm tại website Auchan.vn, từ ngày 27/08/2018 chúng tôi dành tặng mã giảm giá AUCHANTM50 trị giá 50.000đ siêu hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới tại khu vực TP.HCM khi mua sắm tại website Auchan.vn

Những ai được xem là khách hàng mới tại Auchan.vn?

Khách hàng mới tại Auchan.vn được xem là các khách hàng chưa từng có bất kỳ giao dịch thành công nào tại trang web Auchan.vn. Dựa theo định nghĩa này, đối tượng tham gia chương trình nhận mã giảm giá 50.000đ của Auchan bao gồm:

  • Các khách hàng mới chưa đăng ký tài khoảnchưa từng đặt hàng tại Auchan.vn

  • Các khách hàng đã đăng ký tài khoản nhưng chưa từng đặt hàng tại Auchan.vn

  • Các khách hàng cũ đã từng đặt hàng tại Auchan.vn nhưng không có đơn hàng nào thành công.

Hiện chương trình nhận mã giảm giá AUCHANTM50 chỉ dành cho các khách hàng tại khu vực TP.HCM và chưa áp dụng cho khu vực ngoại thành. 

Các bước sử dụng mã giảm giá AUCHANTM50

Bước 1: Để sử dụng mã giảm giá AUCHANTM50, trước tiên, quý khách cần phải đăng ký tài khoản trên trang web Auchan.vn. (Các khách hàng đã đăng ký tài khoản tại trang web Auchan.vn có thể bỏ qua bước này).

Bước 2: Sau khi đã đăng ký tài khoản, quý khách tiến hành mua sắm các sản phẩm tại website Auchan.vn.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành chọn các sản phẩm vào giỏ hàng, quý khách tiếp tục bước đến phần thanh toán. Tại bước này, quý khách hãy nhập mã giảm giá AUCHANTM50 vào mục “Mã khuyến mãi” để được trừ trực tiếp 50.000đ trên tổng hóa đơn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút "Đặt hàng" để hoàn tất quá trình mua hàng và chờ xác nhận của nhân viên Auchan.

Lưu ý khi áp dụng mã giảm giá AUCHANTM50:

  • Chương trình hiện chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực TP.HCM và mua hàng tại trang web Auchan.vn
  • Chương trình nhận mã giảm giá AUCHANTM50 không áp dụng cho các khách hàng đã từng có đơn hàng thành công tại trang web Auchan.vn
  • Mã giảm giá 50.000đ chỉ được áp dụng khi quý khách mua đơn hàng có giá trị từ 299.000đ trở lên
  • Các sản phẩm bia và đồ uống theo dạng thùng sẽ không được áp dụng mã giảm giá AUCHANTM50
  • Để đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng, chương trình mã giảm giá AUCHANTM50 chỉ áp dụng cho khách hàng cuối cùng với mục đích sử dụng cá nhân hoặc sử dụng trong gia đình. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng mua sắm với mục đích kinh doanh hoặc đầu cơ. Nếu như Auchan phát hiện hoặc nghi ngờ bất kỳ trường hợp nào vi phạm điều khoản trên, chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng từ quý khách.
  • Đơn hàng khi sử dụng mã giảm giá AUCHANTM50 sẽ không được áp dụng tích lũy điểm cho thẻ thành viên Auchan.
  • Trong trường hợp quý khách đặt đơn hàng trên 299.000đ và áp dụng mã giảm giá AUCHANTM50 nhưng trong quá trình soạn hàng xảy ra tình huống hết hàng hoặc thiếu hàng khiến giá trị đơn hàng ban đầu bị giảm xuống dưới 299.000đ, nhân viên của Auchan.vn sẽ liên hệ hỗ trợ quý khách đổi sang các sản phẩm tương tự nhằm giúp khách hàng bảo toàn quyền lợi khi sử dụng mã ưu đãi.
Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè

Bài viết liên quan