Thẻ thành viên

THẺ THÀNH VIÊN AUCHAN ĐEM LẠI NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ?

Ưu đãi giảm giá

Luôn có 20 sản phẩm giảm giá “sâu” hơn dành riêng cho thẻ thành viên. Đã giảm, có thẻ còn giảm thêm!

Tích lũy điểm thưởng

Với mỗi hóa đơn mua sắm, 1% giá trị sẽ được “bỏ ống” ngay vào tài khoản thành viên để sử dụng như tiền mặt cho lần mua sắm sau.

Khuyến mãi bất ngờ

Và còn nhiều chương trình cùng các hoạt đông đặc quyền trong suốt cả năm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ SỞ HỮU THẺ THÀNH VIÊN AUCHAN

Thẻ thành viên Auchan có thể được đăng kí một cách nhanh chóng và miễn phí tại tất cả các cửa hàng của hệ thống Auchan và My Auchan.

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN CÓ THẮC MẮC VỀ THẺ THÀNH VIÊN AUCHAN?

Thẻ thành viên Auchan được đăng ký hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, dành cho tất cả các khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

 

Hiện tại, bạn chỉ cần mang chứng minh thư bản gốc (hoặc hộ chiếu) đến quầy Thông Tin & Dịch vụ tại tất cả các cửa hàng của hệ thống Auchan và My Auchan để các nhân viên hỗ trợ đăng kí thẻ thành viên.

 

Bạn có thể tích lũy điểm vào thẻ thành viên ngay sau khi đăng ký. Tuy nhiên thông tin khách hàng và thông tin về số điểm đang tích lũy sẽ được cập nhật trong vòng 24 tiếng sau khi đăng ký.

 

Có 2 cách để bạn kiểm tra số điểm đang có trong thẻ thành viên Auchan:

  • Cách 1: theo dõi thông tin về tài khoản thành viên trong hóa đơn mua hàng gần nhất có sử dụng thẻ thành viên để tích điểm
  • Cách 2: liên hệ quầy Thông Tin & Dịch Vụ tại các siêu thị Auchan và cửa hàng MyAuchan để được hỗ trợ kiểm tra thông tin thẻ thành viên.

 

Trong trường hợp quên thẻ khi đi mua hàng, bạn chỉ cần đến quầy Thông Tin & Dịch Vụ, nhờ hỗ trợ cung cấp thẻ tạm để được tích điểm vào tài khoản.

 

Thời hạn sử dụng điểm tích lũy trong thẻ thành viên được giới hạn đến tháng 2 của năm tiếp theo. Sang ngày 01/03 mỗi năm, toàn bộ số điểm chưa được sử dụng trong năm trước đó còn trong thẻ sẽ bị hủy.

 

Trường hợp làm mất thẻ thành viên, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên ở quầy Thông Tin & Dịch Vụ tại các siêu thị Auchan và cửa hàng MyAuchan để làm lại thẻ mới và hoàn toàn miễn phí.

 

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ thẻ thành viên với gia đình để mọi người cùng sử dụng và tích lũy điểm chung với nhau.

 

Bạn có thể sử dụng tiền tích lũy trong thẻ để mua sắm bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ với nhân viên Auchan tại quầy Thông Tin & Dịch Vụ để được hỗ trợ cập nhật thông tin cho tài khoản của mình.

 

Tài khoản thành viên Auchan sử dụng được ở tất cả siêu Auchan và cửa hàng My Auchan trên toàn quốc.

 

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Auchan để được giải đáp những thắc mắc của mình thông qua các cách sau:

  • Gửi email về địa chỉ: cskh@auchan.vn
  • Gọi vào số: 19001278 

 

Trong trường hợp bạn đăng ký thẻ thành viên tại hệ thống siêu thị Auchan & My Auchan, bạn có thể nhận được thẻ ngay khi điền thông tin vào phiếu đăng ký.

Trong trường hợp bạn đăng ký thẻ thành viên tại website Auchan.vn, bạn có thể đến siêu thị Auchan hoặc My Auchan gần bạn nhất để nhận được thẻ thành viên. 

Khi bạn mua sắm tại siêu thị Auchan & My Auchan, bạn hãy đưa thẻ thành viên của mình cho nhân viên thu ngân để được tích lũy điểm và nhận mức giá ưu đãi đối với các sản phẩm dành cho thẻ thành viên.

Nếu bạn mua sắm trực tuyến tại website Auchan.vn, bạn vui lòng đăng nhập và điền mã 7 số của thẻ thành viên để được nhận ưu đãi mua hàng trực tuyến nhé.