Khách hàng có nhiều lựa chọn để thanh toán đơn hàng của mình tại website TMĐT bán hàng Auchan.vn như:

·         Thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận được hàng

·         Thanh toán bằng thẻ Credit Card / Thẻ ATM (có kết nối Internet Banking)

(Hình thức thanh toán online sẽ được website cập nhật liên tục về các cách thức thanh toán khác ngoài thẻ tín dụng, thẻ ATM và các thẻ có chức năng thanh toán khác)

 

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận (áp dụng cho hình thức giao hàng tại nhà) hoặc Nhân viên bán hàng tại siêu thị (áp dụng cho hình thức nhận hàng tại siêu thị) ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ cho bộ phận CSKH của website TMĐT bán hàng Auchan.vn theo số hotline: 19001278 để được thông tin cụ thể hơn.

 

Trong phần thanh toán đơn hàng, khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán trước. Website TMĐT bán hàng Auchan.vn chấp nhận hình thức thanh toán trước khi nhận hàng thông qua các phương thức:

·        Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet Banking hoăc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại các ngân hàng.

·        Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,...