Auchan Retail là một doanh nghiệp luôn đề cao tính nhân bản trong hoạt động kinh doanh, luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Hiện diện trên 17 quốc gia, các đội ngũ Auchan luôn làm việc với lòng đam mê công việc của mình là nhà bán lẻ, nỗ lực để sáng tạo và hoàn thiện hệ thống cửa hàng để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng.

Một nhà kinh doanh thế hệ mới

Để thay đổi cuộc sống của khách hàng, các thành viên và các đối tác, chúng tôi đã quyết định xây dựng một mô hình kinh doanh thế hệ mới. Là nhà tranh đấu vì sản phẩm tốt, vì sức khoẻ và vì lợi ích địa phương, chúng tôi kết hợp cửa hàng truyền thống và kênh kỹ thuật số để mang đến cho tất cả mọi người nơi Auchan có mặt một cuộc sống tốt đẹp hơn, và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm luôn mới mẻ. Vì luôn đặt nhân tố con người là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi, nên các ngành nghề về phân phối thực phẩm tại Auchan Retail luôn mang đầy ý nghĩa, hấp dẫn và mở ra nhiều triển vọng phát triển trong tương lai.

Nhà phân phối thực phẩm hàng đầu trên thế giới

Chỉ trong hơn 55 năm, Auchan Retail đã có mặt tại 17 quốc gia, từ châu Âu đến châu Á và châu Phi. Auchan Retail là nhà phân phối thực phẩm đứng hàng thứ 12 trên thế giới, hàng thứ 4 thế giới trong số các nhà phân phối lẻ có mặt trên nhiều quốc gia nhất với 4000 cửa hàng và với 67 % doanh số thu được đến từ các cửa hàng ngoài nước Pháp. Auchan Retail nắm vững quá trình phát triển của hệ thống nhờ vào sự tăng trưởng của chính hệ thống và nhờ vào các thoả thuận franchise và các chương trình hợp tác với các đối tác địa phương.

Năm 2016, Auchan Retail đạt doanh thu 51,7 tỷ Euro và chiếm lĩnh những vị trí vững chắc ở tất cả các nước Auchan đang hoạt động, với một thương hiệu duy nhất cho mỗi quốc gia và được khách hàng tin tưởng.

Bên cạnh đó, Auchan Retail cũng là nhà tuyển dụng lớn đứng hạng 35 trên thế giới với hơn 345.000 nhân viên và là một trong số ít các doanh nghiệp quy mô lớn cho phép nhân viên tham gia vào cổ phần. Auchan Retail thuộc về gia đình sáng lập doanh nghiệp và thuộc về 263 000 nhân viên, tương đương với 76 % tổng số nhân viên toàn cầu.

Vài dữ liệu của năm 2016

Doanh số
51,7
tỉ euro
Nhà tuyển dụng
lớn đứng hàng
35
thế giới với
345.365 nhân viên
Nhà phân phối
thực phẩm đứng hàng thứ
10
thế giới
Số lượt khách
mua hàng
2,7
tỉ
Nhà bán lẻ “đa kênh"

Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng thương mại gần gũi nhất có thể với khách hàng, vừa truyền thống vừa kỹ thuật số, để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc. Tất cả đều có thể: mua sắm trực tuyến bằng smartphone hoặc máy tính của bạn, đến nhận hàng tại cửa hàng gần nhất... Trong thế giới ngày này khi con người càng kết nối với nhau, Auchan Retail vẫn luôn tìm thấy giải pháp để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng.

Nhà tranh đấu vì sản phẩm tốt, vì sức khoẻ và vì lợi ích địa phương

Tất cả nhân viên, nhà kinh doanh và nhà sản xuất Auchan Retail đều hướng đến việc phục vụ cho sức khoẻ của bạn và con cháu bạn. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: chứng minh cho bạn thấy tiêu chuẩn "Chất lượng - Tươi mới" của các sản phẩm Auchan. Tất cả là kết quả của quá trình tuyển chọn từ những sản phẩm địa phương, tươi và theo mùa, từ các chương trình phát triển sản phẩm địa phương tiêu biểu... Trên khắp các quốc gia có mặt Auchan Retail, 345 000 nhân viên của chúng tôi luôn đấu tranh để cung cấp cho người dân những sản phẩm đảm bảo trách nhiệm đối với con người và môi trường.

Con người là trung tâm của mô hình kinh doanh Auchan Retail

Sự tin tưởng, cởi mở và hoàn hảo, ba giá trị cốt lõi đậm tính nhân văn của Auchan Retail, luôn là kim chỉ nam cho các thành viên và đối tác của chúng tôi. Đây chính là tinh thần chúng tôi chia sẻ với các bạn hằng ngày trong các cửa hàng Auchan.

Auchan Retail in Vietnam

2015
Auchan Retail chính thức có mặt tại Việt Nam
1000
nhân viên
10
tỉ số lượt khách mua hàng