Nắm bắt được nhu cầu mua sắm các loại thực phẩm, hàng tiêu dùng nhanh và phi thực phẩm của phần đông khách hàng trên thị trường, Auchan cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nhà đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí tiết kiệm, nhanh chóng và tiện lợi giúp người nội trợ không phải đau đầu vì đi chợ mà vẫn mua được các sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

1. Lợi ích của dịch vụ giao hàng tận nhà của Auchan

Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi mua sắm online.

Nhận hàng tận tay nhanh chóng trong vòng tối đa 4 tiếng kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Không phải xách nhiều đồ nặng nề, lỉnh kỉnh như khi đi chợ truyền thống.

An tâm về chất lượng của thực phẩm và hàng hóa được giao.

2. Đối tác hỗ trợ trong dịch vụ giao hàng tận nhà

Với mong muốn giúp khách hàng không phải bận tâm về việc đi chợ mỗi ngày, sàn TMĐT Auchan đã hợp tác cùng công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi Ahamove để đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu mọi rủi ro.

3. Điều kiện và chi phí giao hàng áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nhà của Auchan

Hiện tại Auchan hỗ trợ giao hàng miễn phí với điều kiện đơn hàng của quý khách có giá trị từ 300.000 VNĐ trở lên và vị trí giao hàng nằm trong bán kính 5km.

Hàng ngàn sản phẩm đang được bày bán trực tuyến tại sàn TMĐT Auchan cùng dịch vụ giao hàng tận nhà vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, bạn sẽ chẳng còn ngại việc đi chợ xa và mệt mỏi. Đi về không nặng nề cùng Auchan!