Đùi tỏi gà San Hà

Đùi tỏi gà San Hà đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được sơ chế kỹ lưỡng và áp dụng công nghệ bảo quản hiện đại, đảm bảo độ tươi ngon, và hàm lượng chất dinh dưỡng.

Mã (SKU) : 40000064
Giá đơn vị chuẩn: 67.800đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

Thông tin sản phẩm

Đùi tỏi gà San Hà được Auchan phân phối là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đùi gà chứa một hàm lượng lớn Protein và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể hoạt động thể chất như Nicacin và rất dễ chế biến thành nhiều món ăn ngon, nên từ lâu đùi gà đã trở thành món ăn quen thuộc giúp các bàn nội trợ làm phong phú thêm bữa ăn trong gia đình. 

Đặc điểm nổi bật:

  • Gà đã qua kiểm dịch.
  • Phân phối trực tiếp bởi Auchan.
  • Luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh.
  • Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng.
  • Có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.

Công dụng:

  • Cung cấp chất béo, vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt.
  • Là nguồn cung cấp Protein dồi dào.
  • Hỗ trợ bồi bổ cho người mắc bệnh lâu năm, bệnh dạ dày, cải thiện huyết áp, nhịp tim.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể chiên, nướng, rim, kho hoặc chế biến cùng với các nguyên liệu khác.

Hướng dẫn bảo quản: Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 6 tiếng và 03 ngày trong ngăn đông.

Lưu ý:

  • Không ăn thịt gà với rau kinh giới.
  • Không bảo quản trong ngăn đông quá lâu.

Hướng dẫn làm món Đùi gà nướng mật ong khiến cả nhà phải xuýt xoa.

Nguyên liệu: 

  • Đùi gà - 900 gr, đã lọc bỏ xương.
  • Dầu thực vật - 3 thìa canh.
  • Mật ong - 5 thìa canh.
  • Nước tương - 3 thìa canh.
  • Dầu mè - 1 thìa canh.
  • Tỏi - 4 tép, băm nhỏ.
  • Gừng - 1/2 thìa cà phê băm nhỏ.
  • Hạt tiêu đen - 1/2 thìa cà phê.

Cách làm:

  • Làm nóng lò nướng ở khoảng 218 độ C. Trong khi chờ lò nóng, xếp một tấm giấy bạc vào khay nướng rồi phun hoặc quét lên trên một ít dầu ăn để khi nướng món ăn không bị dính vào giấy bạc.
  • Trộn đều mật ong, dầu mè, nước tương, tỏi, gừng, hạt tiêu vào với nhau. Sau đó, khuấy đều để các nguyên liệu tan hết và hòa quyện với nhau.
  • Thịt đùi gà rửa sạch, chặt thành những miếng to một chút rồi để ráo nước. Có thể rửa gà với muối để khử bỏ mùi hôi của gà.
  • Đặt gà đã được sơ chế trong khay nướng đã được lót giấy rồi đổ nước sốt lên trên. Hoặc cách khác là cho đùi gà vào trong một túi nhựa, sau đó đổ nước sốt vào cho thấm. Đảo gà trong túi sao cho thịt gà ngấm đều nguyên liệu. Để món gà được ngon hơn, có thể để túi gà đó vào trong tủ lạnh từ 3-4 tiếng cho thịt gà được ngấm trọn gia vị.
  • Xếp đùi gà lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn.
  • Nướng đùi gà trong khoảng 40 phút. Hãy kiểm tra đùi gà sau khoảng 20 phút đầu tiên. Nếu gà xuất hiện vết màu đen thì hãy phủ lên trên gà một tấm giấy bạc nữa rồi đặt lại vào lò nướng. Cách này sẽ giúp giữ ẩm và làm chậm quá trình nướng và làm đen bề mặt thịt gà.
  • Khi gà đã được nấu chín, đặt khay nướng ra ngoài khoảng 5-10 phút cho nguội rồi thưởng thức.

 

Sản phẩm tương tự thuộc "Thịt gà"Xem tất cả

Đùi vịt San HàĐùi vịt San Hà

1 khay

57.480đ

Chân gà rút xươngChân gà rút xương

1 khay

33.250đ

Má đùi gà CN San HàMá đùi gà CN San Hà

1 khay

29.260đ

Đùi gà công nghiệp tháo khớp CPĐùi gà công nghiệp tháo khớp CP

1 khay

32.400đ

Đùi gà góc tư San HàĐùi gà góc tư San Hà

1 khay

28.350đ