Giảm cân, giảm cân, giảm cân, vấn đề muôn thuở của đại đa số phụ nữ từ già tới trẻ. Đối với chị em, cứ mỗi khi cây kim nhích lên một tí là tá hỏa cả lên. Và họ đã tìm đến ăn kiêng hoặc thậm chí nhịn ăn để có thể phần nào khắc phục vấn đề.

Nhưng lúc này, chị em sẽ hay bị đói hoặc cơ thể kiệt quệ do thiếu chất dinh dưỡng. Không ăn thì làm sao chịu nổi cơ chứ? Lúc này đây, bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. 


Bột ngũ cốc Việt Đài - sản phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân, tút tát lại vóc dáng.


Tại sao nên dùng bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài để giảm cân? Liệu có hiệu quả không? 


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong ngũ cốc có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có thể giúp ngăn ngừa hấp thụ cholesterol, giảm mỡ trong máu, ngăn ngừa táo bón, kích thích ruột hoạt động, chữa trị chứng huyết áp cao…  Với hàm lượng dinh dưỡng và năng lượng khá cao, bạn có thể dùng ngũ cốc thay cho bữa sáng mà vẫn đảm bảo khỏe mạnh cả ngày.

Ngoài ra, cũng theo nghiên cứu đó, những phụ nữ ăn sáng với ngũ cốc ăn kiêng sẽ có xu hướng tăng cân ít hoặc chậm hơn so với những phụ nữ dùng bữa sáng như bình thường hoặc phụ nữ bỏ bữa sáng. 

Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho bạn mỗi ngày.


Gợi ý cho bạn thực đơn giảm cân với ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài


Không chỉ cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà ngũ cốc Việt Đài còn có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả, đánh bay mỡ thừa, giúp bạn sở hữu thân hình trong mơ đẹp chẳng kém gì mấy bạn hoa hậu, siêu mẫu hiện nay đâu. Còn sau đây là thực đơn giảm cân hiệu quả cho bạn: 

  • Đối với bữa sáng: Bạn chỉ nên ăn một chén bột ngũ cốc thôi rồi dùng thêm nước ép trái cây là đủ cho một ngày hoạt động. 
  • Đối với bữa phụ:  Tăng thêm bữa phụ không phải điều gì không tốt cho việc giảm cân của bạn đâu. Ngược lại ăn bữa phụ còn giúp bạn bổ sung thêm năng lượng và dưỡng chất mà không gây ảnh hưởng đến việc ăn kiêng. Bạn chỉ cần dùng một đĩa salad rau củ quả để chống đối, bổ sung chất xơ và vitamin cho cơ thể. 
  • Đối với bữa trưa: Bạn hãy thay thế những món ăn nhiều dầu mỡ với bánh mì làm từ bột ngũ cốc hoặc ăn ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài cùng với các loại trái cây. Bạn có thể ăn thịt nhưng chỉ nên ăn vừa đủ thôi nhé. 
  • Đối với bữa tối: nếu bạn định ăn kiêng dùng bột ngũ cốc Việt Đài thì nên ăn trước 7 giờ tốt và chỉ nên ăn bột ngũ cốc với một số loại thức ăn thanh và nhẹ thôi nhé. Sau bữa tối thì bạn nên nghỉ ngơi một lát rồi tập đi bộ khoảng 15-20 phút.


Sử dụng bột ngũ cốc Việt Đài đúng cách cũng có thể giúp chị em giảm cân hiệu quả.


Một số lưu ý cho chị em khi sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài 


  • Không phải chỉ ăn ngũ cốc ăn kiêng thôi là bạn có thể giảm câm mà còn phải kết hợp những món ăn dinh dưỡng khác trong chế độ ăn uống hằng ngày nữa. Bạn nên dùng thêm rau củ quả hoặc một ít thịt, trứng để bổ sung đầy đủ protein và chất béo cần thiết mỗi ngày cho cơ thể. 
  • Việc ăn uống còn phải kết hợp với tập luyện thể dục thể thao thì mới cho hiệu quả tốt nhất. 
  • Sử dụng bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài cũng phải đúng hạn mức nhât định. Nếu bạn nạp lượng năng lượng lớn hơn mức cơ thể cần thì phần năng lượng dư ra sẽ chuyển hóa thành chất béo đấy. 
  • Bạn có thể pha chế bột ngũ cốc Việt Đài với những nguyên liệu khác để cho ra nhiều món ăn mới lạ, giúp bạn chống ngán khi sử dụng nhiều ngày liên tiếp. 

Bạn cũng phải kết hợp bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài với chế độ dinh dưỡng khoa học mới giảm cân hiệu quả nhé.


Đình Quí