Cả nhà hãy mau mau truy tìm các món quà này để có cơ hội rinh quà về nha. Thú vị hơn, bạn còn có thể đua top để giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của Auchan và mang về những món quà khủng như tai nghe Inexive và bộ quà tặng Cosmia.

Thời gian diễn ra minigame: 13/12/2018 -  16/12/2018


Thể lệ tham gia minigame: 

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại đường link sau đây để nhận mã tham gia.

Bước 2: Mở email đã đăng ký tìm mã tham gia để bắt đầu chơi.

Bước 3: Truy cập vào các sản phẩm trên trang web: https://auchan.vn/ và tìm kiếm ông già Noel đang chở theo các túi quà đầy ắp.

Bước 4: Nhấp vào hình ảnh ông già Noel để mở ra các phần quà ẩn giấu các số điểm bên trong. Càng nhiều điểm tích lũy, bạn sẽ càng có thứ hạng cao. Nếu vô tình bấm phải những phần quà rỗng bạn sẽ bị mất lượt hoặc số điểm sẽ trở về 0. 


Bước 5: Like Fanpage Auchan http://facebook.com/Auchan.vn.

Ngoài ra, mỗi ngày Auchan sẽ có những phần quà may mắn là phiếu mua hàng trị giá 100.000đ dành cho người chơi ngẫu nhiên. Vì vậy, cả nhà nhớ túc trực mỗi ngày để vừa săn điểm vừa may mắn săn được voucher siêu HOT nha.


Đặc biệt top 100 cao thủ có số điểm tích lũy cao nhất sẽ được tham gia quay số may mắn vào ngày 17/11/2018 để tìm ra 5 người chơi may mắn trúng tai nghe Inexive âm thanh cực đỉnh hoặc bộ quà tặng từ nhãn hiệu Cosmia thương hiệu Pháp từ Auchan.

Gợi ý: Ông già Noel sẽ dạo chơi trong rất nhiều sản phẩm trên website, bạn đi đến nhiều sản phẩm để gia tăng cơ hội tích điểm và quà nhé! Đón ngay cơn mưa quà tặng của ông già Noel và rinh về quà thật xinh cho các bé nha!