Món nạc heo xay VAF bọc sả chiên có hương vị thơm ngon quyến rũ, bên ngoài giòn bên trong thịt mềm ngọt, đảm bảo ăn là mê ngay.

Chuẩn bị nguyên liệu:

300-350gr nạc heo xay VAF

2 củ hành tím, 1 củ tỏi,  8-10 cây sả, hạt nêm,  tiêu, đường, dầu ăn nước mắm,  bột năng, bột ngọt…


Cập nhật khuyến mãi hấp dẫn nhất TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sờ chế nguyên liệu sạch sẽ, đem sả cắt bỏ bớt phần gốc và lá già. Sau đó băm để trộn vào phần thịt nên cần băm thật nhỏ và kĩ. Hành và tỏi bóc sạch vỏ rồi đem băm nhuyễn. Còn phần thân sả, không ăn được bạn dùng sống dao đập nhẹ cho sả hơi dập. Đây chính là bí quyết giúp bạn có món thịt chiên dậy mùi hương sả khắp nhà.


Bước 2: Bạn cho nạc heo xay VAF vào tô sau đó thêm hành, tỏi, sả băm nhỏ vào. Nêm khoảng 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, tiêu, 1 thìa bột năng và 1 thìa dầu ăn. Trộn đều rồi ướp thịt khoảng 20 phút trong ngăn mát cho ngấm gia vị.


Bước 3: Với mỗi thanh sả, sẽ nặn viên khoảng 1 thìa thịt đầy,  bạn dàn hơi mỏng sau đó đặt 1 cây sả vào giữa và gói thịt lại cho chặt tay. Với công thức pha thịt phía trên đảm bảo thịt có độ dính và bám vào sả rất tốt. Tránh nặn thịt quá to quá khi chiên sẽ khó chín hay quá bé không thẩm mỹ.


Bước 4: Bắc chảo lên bếp và cho hơi nhiều dầu, dầu sẽ ngập 1/2 thịt là được. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại nồi chiên không dầu, giúp cho sản phẩm giữ lượng dầu ít nhất, khi sử dụng bạn nhớ quét 1 lớp dầu mỏng lên thịt nhé.

Thịt chín vàng và thơm là có thể dùng chung với cơm, bún hay ăn không đều rất bắt mồi. Nếu chấm thịt cùng tương ớt, nhâm nhi vài lon cùng thưởng thức các trận cầu đỉnh cao thì còn gì bằng. 

Cập nhật khuyến mãi hấp dẫn nhất TẠI ĐÂY

Nạc heo xay VAF

Với tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay, việc sử dụng thịt xay sẵn ngoài chờ là cực kì mất vệ sinh. Thịt không được rửa sạch đã mang đi xay, nguồn gốc thịt không rõ ràng. Gây ra tình trạng thịt hôi, nhiều mỡ, nổi nhiều bọt trắng.

Nạc heo xay VAF là thực phẩm sạch được sơ chế hợp vệ sinh, tiện dụng. Thịt heo xay là phần thịt nạc mềm, có vị ngọt tự nhiên. Nạc heo xay VAF được sơ chế sạch sẽ từ nguồn thịt heo tươi, sạch giúp bạn tiết kiệm thời gian vào bếp. Có thể chế biến nhiều món ngon cho bếp nhà bạn luôn hấp dẫn. 


Thành phần: 100% thịt heo tươi.

Hướng dẫn sử dụng: Nấu chín trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 0oC - 4oC.

Thông tin VSATTP: Không sử dụng sản phẩm có mùi hôi, thối. Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Không tái cấp đông sau khi rã đông.

Xuất xứ: Việt Nam.