1. Về sản phẩm kem ủ tóc Cosmia giúp phục hồi

Mình biết đến sản phẩm thông qua một người bạn sau khi thấy tóc mình bị xơ cứng và khô rối không thể vào nếp. Người bạn ấy đã giới thiệu cho mình kem ủ tóc giá rẻ Cosmia. Ban đầu mình cũng chần chừ vì đã từng sử dụng nhiều sản phẩm kem ủ tóc mà không đạt hiệu quả mong muốn. Nhưng sau khi dùng thử một hũ 300ml kem ủ Cosmia tóc mình phục hồi đen nhánh trở lại bất ngờ.Thành phần

Kem ủ Cosmia phục hồi chính hãng, với thành phần là các vitamin và tinh dầu hoa quả thích ứng với mọi loại tóc. Sản phẩm đặc trị cho tóc bị hư tổn, phục hồi tóc sơ; tóc bị gãy rụng, mang lại cho bạn mái tóc mềm mượt, chắc khỏe như ban đầu chỉ sau 1 tháng sử dụng. Ngoài ra vì sản phẩm kem ủ Cosmia thích hợp cho mọi loại tóc, nên tóc mình dù đã thuộc loại hư tổn cấp độ 3 vẫn có thể sử dụng loại kem ủ này.Cách dùng

Nhiều người nghĩ đơn giản việc ủ tóc, chỉ cần, sau khi gội bằng dầu gội thì dùng kem ủ, thoa đều trong 10 phút, rồi xả lại với nước sạch. Cách này không sai nhưng chưa đủ, hãy tham khảo những gợi ý của mình khi ủ với kem ủ Cosmia bên dưới nhé.
- Trước hết hãy chải tóc ra thành 4 phần và bôi kem ủ Cosmia từ gốc đến ngọn,có thể cách chân tóc ít nhất 5cm và chú ý bôi đều, lần lượt.

- Tiếp theo ủ tóc. Mình thường dùng khăn bông thấm nước nóng để cuộn tóc ủ, hơi nóng sẽ giúp hấp thụ dưỡng chất có trong kem ủ rất tốt.Tuy vậy, nếu như tóc bạn hư tổn quá nặng thì lại chỉ nên ủ lạnh.- Cuối cùng là xả sạch và sấy khô. Bạn hãy xả kỹ lại tóc với nước lạnh cho đến khi hết nhờn rồi dùng khăn bông khô để thấm hết nước, dùng máy sấy ở chế độ mát. Không nên dùng tay để vẩy hay vo tóc bạn nhé.
2. Lưu ý khi chăm sóc tóc hư tổn

Theo cá nhân mình, muốn phục hồi một mái tóc đã hư tổn trở lại thật suôn mềm và chắc khỏe song song với việc ủ tóc bằng kem ủ Cosmia bạn nên chú ý thêm một vài lưu ý sau:
- Không nên gội đầu với nước nóng.
- Nên chọn bộ sản phẩm gội xả và kem ủ phục chung một nhãn hiệu, như Cosmia, để tránh sự tương tác hóa chất.
- Không sử dụng quá nhiều hay quá ít kem ủ mỗi lần, vì như thế sẽ không mang lại hiệu quả cho tóc.
- Khi xả nước lần cuối cùng, nên dùng nước mát để lớp biểu bì trên tóc khép lại, bề mặt tóc sẽ sáng lên óng ánh.
- Và cuối cùng, tốt nhất chọn sản phẩm kem ủ tóc Cosmia phục hồi, với cơ chế thẩm thấu nhanh sẽ mau chóng giúp các sợi tóc chẻ ngọn, khô yếu, đang chuẩn bị đứt gãy của bạn trở lại trạng thái chắc khỏe, mềm mượt!3. Nên mua kem ủ tóc Cosmia phục hồi ở đâu?

Tất nhiên ở hệ thống các cửa hàng của Auchan rồi, hoặc mua trực tuyến trên Auchan. Tại Đây. Trang web uy tín, luôn cam kết mang đến cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng, với giá tốt nhất chỉ 49.800 đ/1 hũ 300ml.

Trên đây là kinh nghiệm cá nhân mình sau khi sử dụng Kem ủ tóc tốt nhất Cosmia giúp phục hồi tóc. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn phần nào trong việc chăm sóc tóc.