Đợt 20-10 vừa rồi mình có được mấy anh đồng nghiệp tặng cho chai sữa tắm Lux Magical Spell này cùng với mấy loại mỹ phẩm khác. Thực tình, mình đang xài loại sữa tắm khác nhưng cũng tò mò dùng thử sữa tắm này vì mình cũng khá tin tưởng Lux – một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cũng có tiếng tăm trên thị trường. Sau đây, mình sẽ chia sẻ một số cảm nhận của mình sau một thời gian dùng sữa tắm Magical Spell Lux này.


Về thiết kế bao bì


Đầu tiên, mình thực sự ấn tượng với phần thiết kế chai vì chất liệu rất chắc chắn, bền mà cầm cũng nhẹ tay nữa. Phần chai có màu tím rồi nhạt dần thành trắng khi lên trên cùng hình minh họa là hoa phong lan đen đẹp mắt. Vì mình cũng thích màu tím nên cực thích sản phẩm này từ cái nhìn đầu tiên luôn.  Và cũng như nhiều loại sữa tắm khác, sữa tắm Lux cũng có vòi pump quen thuộc. So với những loại chai sữa tắm nhỏ dùng nắp đóng mở vì loại lớn này có nắp vòi giúp mình dễ lấy đúng lượng sữa ra hơn.

Ngoài ra, chai có khối lượng đến 530g nên khá lớn và nhiều, có thể sử dụng khá lâu. Tuy mình mới dùng cỡ 1 tháng nhưng có lẽ còn lâu mới hết chai này.Chai có dung tích lớn và thiết kế khá là đẹp mắt với màu tím - đen sang trọng.
Các thông tin cũng in đầy đủ trên thân chai.


Về kết cấu chất sữa tắm Lux


Khi cho chất sữa ra tay thì thấy kết cấu gel màu tím nhạt và trong khá đẹp.  Gel cũng cùng màu với bao bì luôn. Khi thấm nước và xoa nhẹ trên tay thì tạo cũng khá nhiều bọt.  Đặc biệt, phải kể đến mùi hương của sữa tắm Lux Magical Spell. Đây là mùi phong lan đen và dù mình chưa từng biết đến cây này nhưng mùi hương thì không thể chê được.

Bên cạnh đó, mình cũng có thể ngửi thấy mùi hoa oải hương nữa, dù ít nhưng ai ngửi qua là nhận ra liền. Rất dịu nhẹ, quyến rũ và thư giãn kể cả khi đang tắm hoặc sau khi tắm xong thì mùi vẫn còn lưu lại khá là lâu, khoảng 4-5 tiếng đồng hồ gì đó.  

Tuy nhiên, mùi hơi nồng một chút đó nhé các bạn. Mình thì có thể quen rồi nhưng với một số người thì sẽ không thích điều này cho lắm.
Mùi phong lan tím vừa lạ vừa ấn tượng và khả năng lưu giữ hương cũng khá tốt.


Về công dụng của sữa tắm Lux Magical Spell


Khả năng làm sạch của sữa tắm Lux cũng tốt. Sau khi tắm xong, mình có cảm giác khá nhẹ nhàng, dễ chịu hẳn vì có lẽ bụi bẩn, da chết cũng trôi theo dòng nước rồi. Dùng 1 tuần thì mình thấy da cũng có vẻ dưỡng ẩm tốt vì lúc nào mình cũng thấy mát mát trên da và mịn nữa. Ngoài ra, dùng sản phẩm mình cũng không còn thấy xuất hiện mụn ở lưng nữa.

Hình như sản phẩm không có tác dụng dưỡng trắng da thì phải.  Tuy nhiên, với mức giá như thế thì mình không có đòi hỏi gì hơn nữa. Dưỡng ẩm tốt và làm sạch hiệu quả là được rồi.

Đối với mình, mình cảm thấy sữa tắm Lux Magical Spell này rất tuyệt, sử dụng hằng ngày rất tốt cho da. Nhưng vì chai to quá cộng với mình cũng đang dùng sữa tắm khác nên quyết định cho cả nhà dùng luôn.


Sữa tắm Lux Magical Spell an toàn và thích hợp với nhiều đối tượng da khác nhau.


Sản phẩm hiện có bán trên Auchan.vn, bạn có thể tham khảo thêm.