Mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 lý do để mình chọn nước giặt Lix hương nước hoa loại chai 3.8kg nhé!

Độ sạch

Theo mình thấy thì bột hay nước giặt, đều có khả năng làm sạch quần áo như nhau. Nhưng trong bột giặt thường có chất tẩy rất mạnh, như vậy mới có thể đánh bay nhiều vết bẩn và làm quần áo trắng sạch nhanh chóng, nên dễ làm mòn quần áo cũng như mỏng da tay. Còn nước giặt tuy làm sạch hiệu quả nhưng lại ở dạng nước, có thể dùng để giặt máy lẫn giặt tay, nhanh hòa tan và có thể đổ trực tiếp lên vết bẩn trên quần áo giúp thấm sâu và tẩy sạch hơn, mà vẫn không lo bị mòn sợi như bột giặt.

Ngoài ra, mình cũng có tìm hiểu và biết được, bột giặt vốn có hạt nên khi giặt sẽ làm sợi vải không còn được mịn, tệ hơn là gây mòn, sờn dần. Trong khi nước giặt lại dễ thấm vào vải khi vò, quần áo đắt tiền hay có chất liệu len cũng dễ làm sạch hơn, xả nước nhanh hơn. 
Điều mình ưng ý hơn hẳn là hương thơm của nước giặt tuy dịu nhẹ nhưng lại dễ bám và lưu lại lâu hơn bột giặt, không cần ngâm trong nước xả vải hay thêm nước hoa mà vẫn mang lại cho cho mình cảm giác thoải mái và dễ chịu vô cùng.

Khả năng hòa tan 

Như đã nói ở trên, mình cảm thấy nước giặt có khả năng hòa tan tốt hơn bột giặt rất nhiều. Nếu không xả kỹ với nước, cặn bột giặt sẽ dễ đóng lại ở đáy máy giặt, thau giặt hoặc bám trực tiếp trên quần áo. Đặc biệt là với nhà ai có em bé nhỏ thì cặn này sẽ khiến bé ngứa ngáy, khó chịu dẫn tới dị ứng. Trong khi nước giặt dễ tan trong nước, thâm sâu vào vải và không có dấu vết gì là bám lại quần áo hết. Cho nên nước giặt trong tiêu chí này thắng thế hoàn toàn, hihi!

Tiết kiệm nước 

Với những gia đình nào mà đông người như nhà mình thì việc tiết kiệm nước là vô cùng cần thiết, do đó mà lựa chọn nước thay bột giặt cũng chính là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả. 
Nước giặt sẽ giúp tiết kiệm nước xả hơn bột giặt, chỉ cần xả với nước 1-2 lần là quần áo đã sạch bọt, trong khi bột giặt thì cần đến 2-3 lần xả. Việc này không những tiết kiệm được nước mà còn giúp các bà nội trợ tiết kiệm không ít thời gian nữa đấy!

Giá thành

Tuy là nhìn thấy nước giặt thường có chi phí cao hơn bột giặt, nhưng theo kih nghiệm của mình thì nước giặt mang đến nhiều lợi ích hơn, hiệu quả hơn nên nên xét về mặt kinh tế thì dùng nước giặt sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
Vì sao mình lại chọn nước giặt Lix hương nước hoa chai 3.8kg?

Dĩ nhiên là vì “ẻm” là nước giặt rồi, hihi. Tiếp theo đó là vì nước giặt Lix lại có hương nước hoa thơm ngát, khử mùi ẩm mốc và lưu lại hương hoa thật dễ chịu mà không cần nhờ đến nước xả. Nước giặt Lix hương nước hoa chai 3.8kg có mứa giá 160.200đ, tương đối hợp lý và được bán tại các cửa hàng Auchan nên dễ tìm mua, mà lại dùng được đến 2-3 tháng.
Đây là sản phẩm kết hợp công nghệ tinh chế nước hoa từ Pháp giúp quần áo thơm thật lâu mà còn có khả năng đánh bật nhanh các vết bẩn cứng đầu. Mấy vết bẩn của trà dính vào chiếc váy công sở của mình, vết dầu mỡ trên tạp dề của mẹ hoặc mấy cái áo sửa xe đầy nhớt của ba mình đều không phải là vấn đề khó khăn của “ẻm”. Mà thương nhất vẫn là cái hương thơm ngọt ngào mà nhẹ nhàng ấy, nhỏ bạn đồng nghiệp ngồi kế bên vẫn hỏi mãi mùi nước hoa mình dùng là gì mà dễ thương quá vậy, hihi.
Mong rằng những chia sẻ về nước giặt Lix hương nước hoa của mình đã giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với “ẻm” như mình nhé!


Tú Quyên