Nguồn gốc của nhãn hiệu mỹ phẩm Cosmia 

Cosmia được thành lập vào năm 2012 do một đội ngũ chuyên nghiên cứu về làm đẹp tại Auchan Tây Ban Nha. Cosmia được sáng lập nhằm cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh là các nhà bán lẻ trong khu vực.

Vào năm 2016, nhãn hiệu Cosmia được thay đổi về thiết kế và các dòng sản phẩm của nhãn hiệu cũng được cân nhắc để trở nên phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trên thế giới. Cũng chính từ đây, việc phát triển nhãn hiệu Cosmia trở nên mạnh mẽ hơn bằng việc đưa ra các định hướng phát triển và giá trị cốt lõi rõ ràng nhằm cạnh tranh với các nhãn hiệu làm đẹp khác.Những dòng sản phẩm của nhãn hiệu Cosmia

Nhãn hiệu Cosmia hướng đến những phụ nữ tự tin, yêu bản thân và thích tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp vừa túi tiền của mình. Chính vì vậy, các dòng sản phẩm được Cosmia phát triển cũng xoay quanh những nhu cầu làm đẹp và chăm sóc cơ thể hàng ngày của phái nữ. Trong đó bao gồm:

Hiện nay, Cosmia chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam trong hệ thống phân phối của siêu thị Auchan nên các dòng sản phẩm chưa được cập nhật đầy đủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm cho mình các loại sản phẩm thuộc trang điểm, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc tại Cosmia Việt Nam.


Giá trị nhãn hiệu Cosmia

Tất cả các sản phẩm của Cosmia đều tập trung vào việc sử dụng hàng ngày và phù hợp với nhu cầu sử dụng của toàn bộ thành viên trong gia đình.

Giá trị mang lại của nhãn hiệu Cosmia

  • Gần gũi

  • An tâm

  • Mong muốn

  • Khả năng được nhận biết

  • Chuyên gia

  • Dành cho tất cả thành viên trong gia đình

  • Vui vẻ

  • Đa dạng

Sứ mệnh của nhãn hiệu mỹ phẩm Cosmia chính là mang đến những sản phẩm giúp mọi người cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh mỗi ngày.

Slogan của nhãn hiệu Cosmia Đẹp mỗi ngày mang ý nghĩa mỗi ngày là một cơ hội mới để bạn chăm sóc bản thân. Nhờ có Cosmia, niềm vui và thư giãn lại ngập tràn trong phòng tắm của bạn. Hãy tận hưởng vẻ đẹp mỗi ngày của riêng mình với Cosmia.
Với các thông tin chia sẻ từ nhãn hiệu mỹ phẩm Cosmia, hi vọng các bạn gái đã hiểu rõ hơn về nhãn hiệu làm đẹp đến từ Pháp này và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để đẹp hơn mỗi ngày cùng Cosmia.