Siêu thị Giant là một trong những nhà cung cấp thực phẩm và bán lẻ hàng hóa hàng đầu có mặt tại các quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia và Brunei. Hiện tại siêu thị Giant đang có mặt tại tầng hầm B1 của Trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 07, TP.Hồ Chí Minh), với diện tích dành cho khu bán hàng khoảng 3.500 m2.

Việc siêu thị Giant chính thức trở thành một thành viên trong chuỗi hệ thống siêu thị Auchan sẽ được diễn ra vào cuối tháng 11/2018.
Sau khi hoàn tất việc sáp nhập, siêu thị Giant sẽ được đổi tên thành Auchan Crescent Mall. Ngoài việc giữ nguyên hệ thống kinh doanh hiện tại của siêu thị Giant, Auchan sẽ bổ sung thêm các dịch vụ tiện ích bao gồm:

  • Khu vực ăn uống trong siêu thị
  • Thẻ thành viên Auchan dành cho khách hàng
  • Hệ thống tích lũy điểm trong thẻ thành viên
  • Mua sắm trực tuyến tại website auchan.vn

Những tiện ích bổ sung sẽ giúp các khách hàng vốn trung thành với siêu thị Giant nhận được nhiều hơn các quyền lợi khi tiếp tục mua sắm tại siêu thị Auchan Crescent Mall.Với nguồn hàng nhập khẩu lớn cùng lượng khách hàng xung quanh khu vực,  Auchan hân hoan chào đón thành viên mới gia nhập vào gia đình mình với nhiều ưu đãi và quyền lợi tốt cho khách hàng.