Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn chút ít về sản phẩm keo mặt nạ nghệ Crocus E100 tuýp 50g mà mình mua sau vài lời giới thiệu của nhỏ bạn. Sau khi xài gần hết một tuýp thì mình có một đánh giá sơ qua về sản phẩm keo mặt nạ này.

Nói về da của mình trước. Da mình cũng thuộc dạng khá là khỏe, nhiều long măng và hơi bị dầu một chút. Ngoài ra, lâu lâu da mình có nổi mụn cám nhưng không đáng kể, chỉ toàn do sinh hoạt và ăn uống không điều độ thôi. Trước đây mình dùng các sản phẩm chăm sóc da và tẩy tế bào chết khác cơ. Keo mặt nạ nghệ Crocus E100 này là do bạn mình bán và mình mua dùng thử.

Nhận xét về thiết kế bao bì


Xét về phần bao bì bên ngoài sản phẩm thì keo mặt nạ nghệ Crocus E100 này được làm từ chất liệu nhựa khá dẻo và có một phần chai hơi trong để bạn có thể thấy được chất keo ở bên trong chai.

Chai có dạng tuýp thông thường nhưng nhìn chung thiết kế chưa gây ấn tượng nhiều với mình lắm. Màu sắc chủ đạo cũng là màu vàng của củ nghệ tươi. Nắp dạng bật khá tiện lợi. Các thông tin in trên thân chai cũng khá đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu.


Các thông tin cần thiết đều khá đầy đủ và rõ ràng.


Nhận xét về kết cấu chất keo bên trong


Khi cho chất keo bên trong ra tay thì mình có thể cảm nhận thấy kết cấu hơi lỏng một chút nhưng chất cũng rất mịn và sáng. Chất keo có màu vàng khá là trong và có thoang thoảng mùi nghệ.

Nhận xét về hiệu quả sử dụng keo mặt nạ nghệ E100


Sau một vài lần sử dụng thì mình cảm thấy da khá mềm mịn và lượng dầu nhờn trên da có vẻ ít đi đôi chút.

Có người bảo xài keo mặt nạ nghệ Crocus E100 này còn có thể dưỡng da, làm mịn da tốt lắm nữa.  Công hiệu trắng da hay dưỡng da tốt thì mình mới dùng nên chưa khẳng định được nhưng mình thấy công hiệu tẩy tế bào chết, loại bỏ mụn cám với lông măng trên da cũng khá là ổn. Tuy nhiên, do lông măng của mình khá nhiều nên khi lột ra thì có hơi rát một chút.

 Tuýp chai cũng khá lớn, mình xài khoảng tận 7-8 lần mà giá chỉ có 17.800 đồng/tuýp 50g.

Kết cấu chết keo mặt nạ nghệ bên trong cũng khá là đẹp và mịn.


Một số lưu ý cho bạn khi sử dụng keo mặt nạ nghệ Crocus E100

- Trước khi tiến hành dùng keo mặt nạ Crocus lột mụn thì bạn nên làm giãn nở lỗ chân lông với nước ấm hoặc xông hơi trước để keo thấm sâu hơn.

- Sau khi lột mặt nạ xong thì bạn cũng nên tiến hành các bước dưỡng da ngay để da mau chóng khôi phục lại trạng thái ban đầu.

- Tuyệt đối không sử dụng keo mặt nạ ở vùng quanh mắt.

- Tuy nhiên, bất kỳ loại keo mặt nạ nào cũng vậy, bạn không nên sử dụng quá nhiều vì nó sẽ làm da dễ bị tổn thương, lỗ chân lông to ra và nhanh khiến da bị chảy xệ. Mỗi tuần bạn chỉ nên dùng 1 lần thôi nhé.

- Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm nếu bạn bị dị ứng với thành phần của keo mặt nạ nghệ Crocus E100.Tuy hiệu quả là thế nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng sản phẩm keo mặt nạ Crocus E100 này đâu nhé.


Đình Quí