Thương hiệu

Downy là thương hiệu nước xả vải Mỹ nổi tiếng toàn thế giới của tập đoàn P&G. Thương hiệu này đã trở thành một trong những nước xả được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, nổi bật nhất là dòng sản phẩm nước hoa: Đam mê, Huyền bí, Thơ ngây, Hạnh phúc. Công nghệ chuyển hương của Downy giúp quần áo thơm lâu và tỏa hương nhiều hơn. Ngoài ra, Downy đang phát triển dòng sản phẩm dành riêng cho bé, trong đó có sản phẩm Downy dịu nhẹ được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.


Thành phần

Downy dịu nhẹ hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại, hương nhân tạo cũng như thuốc nhuộm, an toàn cho làn da mỏng manh của bé và làn da nhạy cảm của mẹ. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, chứng nhận da liễu, phù hợp với áo quần của bé. Được chiết xuất từ hương sả, sản phẩm còn có tác dụng chống lại các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi tấn công vào làn da của bé yêu.


Bao bì

Với tông trắng nhẹ nhàng, sản phẩm dễ gây nhầm lẫn với sản phẩm cho da nhạy cảm của Comfort. Tuy nhiên, tên thương hiệu được thiết kế rất đơn giản nhưng cực kỳ to và bắt mắt. Đồng thời, dòng chữ cảm hứng từ hương sả đính kèm hình ảnh cũng tạo nên sự khác biệt tương đối cho sản phẩm. Sản phẩm cũng có dạng chai và dạng túi đều có nắp vặn kín và tiện dụng, đảm bảo nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Trải nghiệm

Hương thơm của Downy dịu nhẹ không nồng nàn như dòng sản phẩm nước hoa nhưng nhẹ nhàng và bám sâu vào trong từng nếp áo. Chất đậm đặc nên sử dụng được khá lâu, rất tiết kiệm. Chỉ cần nửa nắp cho nửa thùng máy giặt 10 lít. Sau khi xả thì vải rất mềm, mùi hương sả tự nhiên, nhẹ nhàng, còn có tác dụng đuổi muỗi và tránh ẩm mốc hiệu quả. Sản phẩm rất an toàn cho da, kể cả da em bé và da nhạy cảm nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho quần áo của bé và cả gia đình.

Nơi bán và giá cả

Những sản phẩm của Downy có mặt phổ biến tại các chợ, các cửa hàng, các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Giá cả khá hợp lý, chỉ 105.500 đồng cho túi 1.6 lít và 64.000 đồng cho chai 800ml (giá bán tại siêu thị Auchan). Ngoài ra, bạn sẽ sở hữu túi 1.6 lít chỉ với giá 80.900 đồng nếu bạn là thành viên của Auchan đấy.

Ưu điểm

- Thương hiệu uy tín.

- Thành phần tự nhiên, an toàn cho da bé và da nhạy cảm của người lớn.

- Hương thơm sả tự nhiên, có tác dụng đuổi muỗi và tránh ẩm mốc hiệu quả, lưu lại lâu trên quần áo.

- Giúp vải mềm mại, không khô cứng khi dùng.

- Giá cả mềm và chất đậm đặc nên rất tiết kiệm.

- Dễ tìm mua.


Nhược điểm

- Mùi hương không nồng nàn như những sản phẩm dòng nước hoa.

- Bao bì dễ nhầm lẫn với dòng sản phẩm Comfort cho da dịu nhẹ.


Bạn thấy sản phẩm này có phù hợp với gia đình mình, đặc biệt là bé yêu của chúng ta không nè. Nếu cảm thấy yêu thích sản phẩm này thì hãy đến ngay Auchan rinh về nhé. Chúc đại gia đình mình luôn khỏe mạnh và vui vẻ nha.

Xuân Diễm