Kem Monte Rico hương đậu xanh

Vị đậu xanh nên hộp được thiết kế xanh tươi, nhìn mát mắt lắm luôn. Trời nóng nên nhìn những màu lạnh lại liên tưởng đến cây cối, hoa lá, thật thoải mái và dễ chịu. Hộp Monte Rico được thiết kế rất tiện dụng, rất kín nhưng cũng rất dễ mở. Chúng ta bắt đầu đập hộp nào, không khí mát lạnh tràn ngập cùng với mùi hương đậu xanh tự nhiên. Vị kem béo béo nhưng không ngấy, dễ nghiện lắm luôn đấy. Nắng nóng, căng thẳng biến đâu hết luôn rồi.


Kem Monte Rico hương dừa

Cũng là bao bì hộp xanh nhưng có nắp màu đậm hơn, Monte Rico kem dừa đem đến một ngoại hình cực kỳ tươi mát, liên tưởng như đang đứng dưới những rặng dừa xanh, ngắm nhìn sóng biển, dễ chịu vô cùng. Nước cốt dừa hòa cùng sữa béo thì chắc chắn sẽ thỏa mãn những tín đồ của hương vị béo ngậy, thơm ngon này rồi. Kem mềm mại, mát lạnh và tan ngay trong miệng luôn. Một hủ có đủ không đây.

Kem Monte Rico Chocolate

Đã nói đến kem thì không thể nào bỏ qua hương vị mà bao người thích mê, hương socola. Với hương socola của Monte Rico, đó là vị kem hòa quyện giữa vị béo có chút đắng đúng vị socola và vị ngọt thanh của sữa nguyên chất. Hương vị này sẽ làm cho các chị em thích mê cho mà xem. Vị béo béo, kem mềm mịn, tan chảy cả cái nắng luôn rồi.

Kem Monte Rico khoai môn

Vẫn hộp màu xanh tươi mát hòa cùng sắc tím mộng mơ đem lại một chút bình yên, một chút thơ mộng, cho ta cảm giác rời khỏi những xô bồ, căng thẳng trong công việc, bắt đầu thoải mái và dễ chịu hơn. Không những thế, vị kem khoai môn đúng là cực phẩm. Không đem lại cảm giác béo ngậy như dừa, như đậu xanh hay không có vị đăng đắng đặc trưng của socola nhưng kem khoai môn lại thu hút bởi hương vị riêng biệt, mùi khoai môn nhẹ nhàng, pha lẫn chút ngọt thanh, chút béo béo, bùi bùi của khoai môn, kích thích vị giác vô cùng.

Hiện tại, kem Monte Rico đang khuyến mãi mua 2 được 3 nữa đấy. Với mức giá chỉ 7.500 đồng cho 1 hũ kem 60g, đã quá hờ rồi vậy mà Auchan còn khuyến mãi nữa nhỉ. Yêu sao cho hết đây. Vị kem từ Ý, hương vị không thể chối từ, dạng hũ tiện dụng mà lại đang khuyến mãi với mức giá thế này thì thực sự đáng để trải nghiệm đấy.

Cả nhà đến ngay Auchan và hốt những hủ kem đáng yêu này về nào. Những ngày nắng nóng sẽ không còn nữa rồi. Chúc đại gia đình mình cả ngày vui vẻ và tận hưởng từng phút giây tươi đẹp trong cuộc sống nhé.

Xuân Diễm