Bột chiên giòn Tài ký – Món quen của mọi nhà


Vì sao bột chiên giòn Tài ký lại là món quen của mọi nhà? Đó là bởi bột chiên giòn Tài Ký gói 150gr được chế biến theo một quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hoàn toàn không chứa chất phụ gia. Bột có thể dùng để chế biến thành nhiều món ngon khác nhau từ chiên đến rán mà không cần phải ướp thêm gia vị.

Bởi lẽ, trong bữa ăn hằng ngày của gia đình người Việt, ngoài món xào, món kho hoặc canh thì món chiên cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt là trong các bữa tiệc, dã ngoại, bữa ăn nhanh thì món chiên luôn là chọn lựa hàng đầu. Hiểu được điều này, bột chiên giòn Tài Ký đã trở thành lựa chọn của các bà nội trợ với ưu điểm tiết kiệm được phần lớn thời gian chế biến và giúp món chiên ngon hơn nhờ vẫn giữ được độ ngon, ngọt và giòn của món ăn cũng như kích thích khẩu vị hiệu quả. 



Bột Tài Ký có thành phần chính là bột gạo, bột mì và tinh bột bắp, đảm bảo không chứa chất phụ gia và tạp chất. Những công thức chế biến món ăn sẽ được in ấn một cách chi tiết trên bao bì và kèm theo hình minh họa sinh động, đẹp mắt. Sản phẩm cũng được đóng gói khép kín, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

Như vậy, các bà nội trợ chỉ cần một vài phút đã có thể chế biến nhanh chóng món cá, tôm, mực hoặc dạ dày chiên giòn với lớp vỏ ngoài vàng óng, giòn rụm. Điểm đáng chú ý nữa của bột chính là đã có các gia vị cần thiết và người dùng không cần bổ sung thêm các loại gia vị khác, vì thế mà tiết kiệm được không ít thời gian cũng như chi phí. 




Hiện tại, bột chiên giòn Tài Ký gói 150gr đang được bày bán tại các cửa hàng của hệ thống Auchan với mức giá rất hợp lý chỉ 8,900 VNĐ. Vì thế mà mọi người, nhất là các bà nội trợ hãy nhanh chóng đến Auchan để tìm mua cho mình một gói bột và bắt tay ngay vào việc chế biến món dạ dày tẩm bột chiên giòn hấp dẫn đi nhé!


Đổi vị ngày thu với dạ dày tẩm bột chiên giòn Tài ký


Nguyên liệu: 


- 400gr dạ dày heo 

- 1 bát bột chiên giòn Tài ký

- 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 4 thìa canh giấm, 2 thìa canh muối, 1 thìa cà phê tỏi băm 

- 1 quả trứng gà 

- Dầu ăn 

- Tương cà hoặc tương ớt để chấm




Thực hiện:


Bước 1:  Cho dạ dày heo vào tô (chậu) bóp kỹ cùng 2 thìa canh giấm và 1 thìa muối, sau đó rửa sạch lại vài lần với nước. Cứ cho giấm và muối bóp lại lần thứ 2, thứ 3 rồi rửa lại thật sạch đến khi dạ dày không còn mùi hôi.


Bước 2: Đun sôi một nồi nước, cho dạ dày vào chần khoảng 2 phút rồi vớt ra, dùng dao cạo thật sạch chất bẩn còn lại và rửa thật sạch với nước.




Bước 3: Đợi dạ dày ráo nước thì đem cắt thành miếng mỏng và dài vừa ăn, không quá to cũng không quá nhỏ.




Bước 4:  Cho dạ dày vào tô, nêm thêm với ít hạt nêm, 2 thìa bột chiên giòn, 1 quả trứng gà, tỏi băm và tiêu rồi trộn thật đều, ướp trong 30 phút.




Bước 5: Sau khoảng 30 phút, đặt chảo lên bếp đun dầu cho nóng, trong lúc đó sẽ gắp từng miếng dạ dày lăn đều trong tô bột chiên giòn Tài ký sao cho bột bám thật đều.




Bước 6: Đợi dầu thật nóng thì cho từng miếng đã được tẩm bột vào chiên, trong lúc chiên nên để lửa trung bình và chiên cho tới khi miếng dạ dày chín giòn có màu vàng đẹp mắt là được.




Bước 7: Lót sẵn giấy thấm dầu rồi vớt dạ dày ra, dọn ra đĩa ăn kèm rau dưa và có thể rắc thêm 1 chút muối tiêu nếu thích.




Mọi người có thể ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà nếu thích. Cẩm nang Auchan chúc mọi người có một món ăn thay vị ngày thu thật hấp dẫn!