Để khuyến khích khách hàng giảm thiểu số lượng túi ni lông sử dụng hàng ngày, Auchan dành tặng cho bạn 01 chiếc túi Eco miễn phí khi tham gia đăng ký thẻ thành viên tại Auchan từ ngày 01/10/2018.

Hiện nay, mỗi chiếc túi ni lông chỉ có vòng đời trung bình 12 phút tức mỗi chiếc túi ni lông được sản xuất ra chỉ được sử dụng trong 12 phút rồi bỏ vào sọt rác. Điều này là một trong những vấn đề đáng báo động bởi trái ngược với con số 12 phút sử dụng chính là 400-500 năm tiêu hủy. Do bản chất khó tiêu hủy trong môi trường bình thường nên túi ni lông gây nên không ít những vấn đề nan giải với môi trường và sức khỏe con người như:

 • Đối với môi trường: Nghẹt cống rãnh, ô nhiễm môi trường biển, gây hại đến sự sống của các sinh vật biển, lẫn vào đất gây tình trạng sạt lở,...

 • Đối với sức khỏe con người: Khi túi ni lông bị tiêu hủy bằng cách đốt cháy, khói của chúng có thể gây nên các bệnh về hô hấp, dị ứng da,...
  Với chiếc túi Eco, bạn và gia đình có thể tận dụng để đi mua sắm tại siêu thị, đựng trái cây, thực phẩm mà không cần phải lo lắng việc xách theo nhiều túi ni lông lỉnh kỉnh. Đặc biệt hơn, Auchan cũng có chính sách bảo hành túi Eco vĩnh viễn cho các khách hàng như sau: Nếu trong thời gian sử dụng, túi Eco của bạn bị rách thì bạn hoàn toàn có thể đến bất kỳ siêu thị Auchan nào để đổi sang một chiếc túi mới. Bạn có thể tham khảo chính sách đổi trả túi tại đây.
  Không chỉ vậy, sử dụng túi thân thiện với môi trường Eco của Auchan, bạn còn đang góp một cánh tay vào việc bảo vệ môi trường sống của mình và cả những người thân yêu. Bên cạnh việc được 01 chiếc túi Eco, khi đăng ký thẻ thành viên tại Auchan, cả nhà còn được hưởng những quyền lợi dành riêng cho chủ thẻ như:

  • Luôn có 20 sản phẩm giảm giá “sâu” hơn dành riêng cho thẻ thành viên. Đã giảm, có thẻ còn giảm thêm!

  • Với mỗi hóa đơn mua sắm, 1% giá trị sẽ được “bỏ ống” ngay vào tài khoản thành viên để sử dụng như tiền mặt cho lần mua sắm sau.

  • Và còn nhiều chương trình cùng các hoạt đông đặc quyền trong suốt cả năm.

  Bạn còn chờ đợi gì nữa? Đến ngay Auchan để đăng ký thẻ thành viên để hưởng trọn các ưu đãi tốt nhất tại Auchan bạn nha.