Giới thiệu Auchan Crescent Mall

Ngày 28/11/2018, siêu thị Auchan Crescent Mall chính thức đánh dấu cột mốc siêu thị thứ 21 trong hệ thống siêu thị Auchan tại thị trường TP.HCM. Không gian siêu thị được bố trí tại Tầng B1, Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7 với tổng diện tích lên đến 3.500 mét vuông sẽ cung cấp nhiều mặt hàng thực phẩm tươi sống, thức ăn chế biến, đồ dùng gia đình, làm đẹp cũng như các dụng cụ dùng trong sinh hoạt hàng ngày.
Với phương châm “Cho cuộc sống thêm hay”, hơn 14.000 mặt hàng trong nước và nhập khẩu tại Auchan Crescent Mall đều được cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng được nhu cầu cao trong tiêu dùng của người dân. Theo đó, các sản phẩm do Auchan Crescent Mall phân phối vẫn sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm duyệt và hợp tác với nhà cung cấp uy tín nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho khách hàng.Tiền thân là siêu thị Giant, sau khi thay đổi diện mạo mới, Auchan Crescent Mall vẫn đảm bảo các cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả. Bên cạnh đó, siêu thị cũng sẽ bổ sung thêm các tiện ích khác nhằm giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn khi đi mua sắm. Một trong số đó là khu vực ăn uống được đặt ngay trong lòng siêu thị, giúp khách hàng vừa thỏa mãn mua sắm, vừa có không gian nghỉ chân và thưởng thức hương vị của các món ăn được chế biến từ các đầu bếp.


Ngoài ra, siêu thị Auchan Crescent Mall cũng áp dụng hình thức đăng ký thẻ thành viên Auchan cho các khách hàng của mình nhằm giúp khách hàng hưởng được nhiều ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ cùng khả năng tích lũy 1% giá trị hóa đơn để mua sắm trong các lần sau.


Thông tin khuyến mãi nhân dịp khai trương Auchan Crescent Mall:

Trong thời gian từ 28/11/2018 - 09/12/2018 để ăn mừng khai trương siêu thị Auchan Crescent Mall, khi đến mua sắm các khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt như:


Tham khảo tờ rơi khuyến mãi tại Auchan Crescent Mall tại đây.
Ngoài ra, cũng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi mừng khai trương Auchan Crescent Mall, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình Rút thăm may mắn với vô vàn các phần quà hấp dẫn như:

Giải nhất: 01 chiếc xe Vespa

Giải nhì: 02 chiếc Ipad

Giải ba: 05 thẻ thành viên Auchan với tài khoản 2.000.000VNĐ
Vô vàn ưu đãi bất ngờ cùng các phần quà hấp dẫn sẽ có mặt tại Auchan Crescent Mall từ ngay 28/11/2018. Hãy cùng gia đình đến ngay và trải nghiệm các sản phẩm cùng dịch vụ mua sắm tuyệt vời tại Auchan Crescent Mall.