Khi thú cưng cảm thấy mình xấu xí

Thú cưng cũng đôi lúc bị tổn thương vì ngoại hình xấu xí đấy. Hãy tân trang những người bạn nhỏ này bằng một số dụng cụ sau nhé. Auchan có lược chải cho bộ lông của thú cưng luôn mềm mại nè, phải cắt móng sạch sẽ thì sẽ tăng thêm độ xinh xắn nữa đấy. Kềm cắt móng thú cưng chỉ có 33.000 thôi. Nếu các bạn gái muốn làm nail cho thú cưng nữa thì nên chọn combo kềm cắt kèm dũa móng luôn nha. Lược thì có khá nhiều sự lựa chọn, dao động từ 20.000 đến 60.000 đồng tùy nhu cầu sử dụng nhé. Ngoài ra, bạn có thể may cho các bạn nhỏ những bộ quần áo nhỏ để các bạn vừa đẹp vừa ấm áp hơn trong mùa lạnh.

Khi thú cưng muốn đi chơi cùng bạn

Bạn có thể sắm cho thú cưng một bộ vòng đeo cổ và dây dắt để đi chơi cùng bạn. Tại Auchan, vòng đeo cổ Auchan có mức giá 48.000 đồng và dây dắt mono (loại nhỏ) 31.100 đồng một dây. Nếu bạn muốn đi cùng thú cưng nhưng vẫn cho người bạn của mình một tí không gian tự do thì có thể chọn bộ dụng cụ dẫn thú cưng Auchan. Chỉ với 74.000 đồng cho cuộn 3 mét, bạn có thể điều khiển khoảng cách với thú cưng một cách dễ dàng và sợi nilon mềm cũng không làm thú cưng đau khi sử dụng (nhưng lưu ý chỉ sử dụng cho những thú cưng dưới 6kg thôi đấy). Hiện đại quá luôn nè.

Khi thú cưng bị bẩn

Chúng ta phải tắm cho thú cưng bằng dầu tắm nè. Auchan mách bạn dầu tắm chó mèo Fay 5 sao có giá 78.800 đồng cho chai 300ml. Nếu bạn thấy chai quá lớn thì có thể dùng dạng xà bông cục, chỉ có 13.900 đồng cho cục 100ml Fay 1 sao thôi đấy.


Chúng ta nên sử dụng thêm các sản phẩm khử mùi và đặc biệt là sản phẩm khử ve, rận đối với các chú cún tránh làm cún khó chịu khi sinh hoạt cùng những sinh vật lạ. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khử mùi, xịt ve của Fay. Những sản phẩm này có mùi rất dễ chịu và mức giá ổn, dao động từ 20.000 đến 40.000 đồng thôi nha.

Khi thú cưng buồn

Chúng ta nên cho thú cưng chơi đồ chơi để giải tỏa căng thẳng. Trên kệ siêu thị nhà mình có khá nhiều loại đồ chơi cho thú cưng, từ tạ cục xương, que kem, chú chó bông đến những loại đồ chơi dành cho thú cưng đang phát triển răng. Dao động chỉ từ 20.000 đến 30.000 đồng thôi đấy. Chọn ngay một loại đồ chơi cho thú cưng nhà mình đi nè, nếu không các bạn nhỏ sẽ dỗi đó.

Thú cưng nhà bạn còn có những dấu hiệu khó chịu nào nữa không nè. Nếu đói hay khát thì có vô vàn loại snack, đồ ăn, nước uống cho thú cưng tại Auchan luôn đó. Hãy đến ngay Auchan để giải tỏa những căng thẳng cho thú cưng nhé. Cùng Auchan chăm sóc người bạn nhỏ của mình thật tốt nào.

Xuân Diễm