Ngày 6/12, Auchan Retail Việt Nam đã có buổi tham quan và trao tặng 1000 euro cho làng trẻ em SOS Việt Nam sau sự kiện chạy gây quỹ nội bộ Auchan Run.


Với 1.500km đạt được, Auchan Retail Việt Nam đã nỗ lực đóng góp vào kết quả chung của Auchan Retail trên toàn thế giới để giúp hỗ trợ dự án về dinh dưỡng và sức khỏe cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em SOS.
Đại diện Ban giám đốc Auchan Retail Việt Nam ông Philippe Courbois đã trao tặng tấm séc trị giá 1000 euro và chia sẻ với các bé một số các lưu ý trong chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là việc luyện tập thể thao mỗi ngày để tăng cường thêm sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và không quên chúc các bé chăm chỉ học tập, rèn luyện.

Cũng trong buổi trao tặng, đại diện Làng trẻ em SOS đã trao bằng khen cho các thành viên của Auchan Retail Việt Nam - top 10 đạt thành tích cao nhất trong sự kiện Auchan Run vừa qua. Các "vận động viên" cũng đã quyết định gửi tặng số tiền thưởng 5.000.000 đồng hỗ trợ cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của làng trẻ em SOS.


Một số hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi trao tặng 1.000 Euro: