Bạch tuộc

Bạch tuộc là loại hải sản rất được yêu thích nhờ đặc tính dai ngon và có thể chế biến được rất nhiều món ăn. Bên cạnh đó, bạch tuộc còn cung cấp nhiều dưỡng chất và làm phong phú thêm cho bữa ăn gia đình bạn.

Mã (SKU) : 24000040
Giá đơn vị chuẩn: 161.000đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Bạch tuộc tươi có giá trị dinh dưỡng cao, thịt bạch tuộc chứa rất nhiều Canxi, Kali, Phốt pho và một số Vitamin thiết yếu như A, B1, B2...rất tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não. Bên cạnh đó, thịt bạch tuộc lại chứa rất ít chất béo nên phù hợp với những người ăn kiêng, và những người chơi thể thao.

Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, bạch tuộc là loại hải sản có vị ngon đặc trưng và dễ chế biến nên được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn để làm phong phú thêm bữa ăn cho gia đình. Bạch tuộc do Auchan phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chúng tôi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn nên giữ được vị tươi ngon và đảm bảo an toàn của thực phẩm.

Đặc điểm nổi bật:

  • Được lấy trực tiếp tại các trại hải sản tốt nhất.
  • Đảm bảo tươi ngon.
  • Chế biến được nhiều món ăn.
  • Cung cấp nhiều dưỡng chất.

Công dụng:

  • Thịt bạch tuộc tươi có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C và một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt  tốt cho sự phát triển trí não, cung cấp Canxi.
  • Bạch tuộc rất dồi dào canxi, kali, phốt pho, vitamin và một số axit béo omega-3 nên có khả năng tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường trao đổi chất.

Hướng dẫn sử dụng: Chiên, nướng, xào hoặc chế biến cùng các món ăn khác.

Hướng dẫn bảo quản: Có thể bảo quản ở ngăn lạnh trong 12 tiếng và ngăn đông trong 03 ngày.

Lưu ý: Không nên ăn bạch tuộc có đốm xanh vì chứa nhiều độc tố gây hại, nên chọn mua thực này tại các cửa hàng thực phẩm uy tín để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cách làm món bạch tuộc nướng sa tế ngon hít hà

Nguyên liệu:

  • 700 gr bạch tuộc tươi.
  • 1 lọ ớt sa tế.
  • 2 muỗng cà phê mật ong.

Cách làm:

  • Bạch tuộc làm sạch, rửa qua nước muối.
  • Ướp bạch tuộc với ½ hũ sa tế, 2 muỗng cà phê mật ong trong vòng 30 phút cho gia vị ngấm đều.
  • Dùng vỉ nướng hoặc lót giấy bạc vào khay nướng, phết dầu ăn vào bạch tuộc, nướng ở nhiệt độ 200oC cho đến khi thấy bạch tuộc chín vàng đều.

Sản phẩm tương tự thuộc "Thủy hải sản khác"Xem tất cả

Sò điệp Nhật Vân 200g
Sò điệp Nhật Vân 200g

1 gói 200 g

43.500đ

Sò điệp đông lạnh Nhật Vân 450g
Sò điệp đông lạnh Nhật Vân 450g

1 gói 450 g

71.500đ

Thịt càng ghẹ APT gói 200g
Thịt càng ghẹ APT gói 200g

1 gói 200 g

103.000đ

Trứng cá thu Tân Hải Hòa gói 500g
Trứng cá thu Tân Hải Hòa gói 500g

1 gói 500 g

47.000đ

Ốc viên Việt Sin gói 500g
Ốc viên Việt Sin gói 500g

1 gói 500 g

78.600đ