Thức uống dinh dưỡng Milo lúa mạch lon 240ml

Thức uống dinh dưỡng Milo lúa mạch lon 240ml chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất giúp đảm bảo năng lượng để cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất để chuẩn bị cho những hoạt động thú vị trong ngày.

Mã (SKU) : 11001998
Nhãn hiệu : Milo

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Thức uống dinh dưỡng Milo lúa mạch với công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất từ mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất, cunng cấp dinh dưỡng và năng lượng, bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất để hoàn thành mọi công việc, sẵn sàng cho mọi thử thách. Thiết kế dạng lon tiện lợi, cùng hương vị tuyệt ngon, mang lại cho bạn giá trị dinh dưỡng thiết yếu cùng nguồn năng lượng bùng nổ.

 

Thành phần: Nước, sữa bột, đường, vitamin và khoáng chất, chiết xuất từ mầm lúa mạch.

Công dụng:

  • Dinh dưỡng từ mầm lúa mạch, sữa nguyên chất và Cacao.
  • Bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cân bằng năng lượng.
  • Milo giúp tinh thần hưng phấn và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh.

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng

Lợi ích khi uống Cacao mỗi ngày:

Dinh dưỡng cao

Nhiều nhà nghiên cứu đã gọi bột ca cao như các vitamin mới, nó có thể có tác động tích cực trên tim và tuần hoàn máu. Nồng độ cao của các hợp chất phenolic bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng và các mầm bệnh. Người ta có thể nhận được giá trị dinh dưỡng cao nhất nếu kết hợp ca cao với sản phẩm sữa như: sữa dừa, sữa đậu nành, sữa gạo, hoặc thậm chí cả nước.

 

 

Chất chống oxy hóa

Ca cao nóng rất giàu chất chống oxy hóa. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng ca cao có chứa phần lớn các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà xanh, trà đen và rượu vang đỏ. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng uống ca cao khi nóng cũng rất quan trọng. Nhiều chất chống oxy hóa được giải phóng khi ca cao được làm nóng lên. Các chất oxy hóa trong ca cao nóng mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Nó giúp ngăn ngừa các gốc tế bào tự do giúp chống một loạt căn bệnh cũng như giảm tác động của lão hoá. Uống ca cao nóng cũng có thể giúp bạn kéo dài được tuổi thọ.

Hạn chế bệnh tiểu đường

Bên cạnh đó, hoạt chất chống oxy hóa phenol – catechin khi được hấp thu vào cơ thể, nó sẽ tiêu thụ một cách chậm chạp khiến insulin tiết ra đều đặn nhằm ổn định đường trong máu, hoàn toàn vô hại đối với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.