Thơm nguyên trái

Mã (SKU) : 30001700
12.500đ / 1 trái

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung:

  • Thơm, hay còn gọi là khóm hay dứa, là loại trái cây vùng nhiệt đới, có đặc điểm quả nhiều mắt, thịt màu vàng, vị chua ngọt, dùng để nấu hoặc ăn tươi. Loài cây này đặc biệt có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như các axít hữu cơ, Vitamin C, Vitamin B1 và các khoáng chất tốt cho sức khỏe
  • Để chọn được thơm ngon, màu của thân hay cuống đều quyết định đến độ ngon của thơm, vì vậy người mua cần chọn những trái có màu vàng tươi từ cuống cho đến phần đuôi. Có thể còn một vài mắt hơi xanh nhưng nó vẫn mang độ ngọt nhất định. Nên nhớ, trái thơm vàng đều thì độ ngọt càng cao.
  • Thơm nguyên trái còn nguyên cuốn và vỏ, thích hợp chưng cúng hay biếu tặng. Vỏ thơm cũng giàu axit hữu cơ tốt cho trồng trọt, lên men.
  • Thơm có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, giảm cân, giúp xương chắc khỏe, giảm buồn nôn...

Các món ngon từ thơm: Ăn sống tráng miệng chấm muối ớt, mứt thơm, mứt thơm cùng hỗn hợp trái cây khác, thơm nấu chín như canh cà thơm, thơm hầm bò cho thịt mau mềm nhừ...

Hướng dẫn bảo quản: Thơm chưa gọt vỏ để được 3-7 ngày ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát. Thơm đã gọt vỏ ăn ngay hoặc chế biến trong 24h.

Sản phẩm tương tự thuộc "Trái cây tươi các loại"Xem tất cả

Quýt tiềuQuýt tiều

1 trái

7.780đ

Cam xoànCam xoàn

1 kg

45.000đ

Me TháiMe Thái

1 kg

115.000đ

Nho đen không hạt ChileNho đen không hạt Chile

1 kg

155.000đ

Mãng cầu xiêmMãng cầu xiêm

1 trái

67.500đ