Sữa tắm Dove tẩy tế bào chết chai 530g

Sữa tắm Dove với các hạt tẩy tế bào chết, giúp nhẹ nhàng loại bảo các tế bào chết, cùng công nghệ Nutrium Moisture cung cấp các dưỡng chất tự nhiên cho bạn một làn da mềm mại và mịn màng hơn chỉ sau 1 lần tắm.

Mã (SKU) : 12001656
Nhãn hiệu : Dove

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Để hồi sinh làn da khô xạm thiếu sức sống, bạn cần một một loại sữa tắm đặc biệt có sở hữu 2 tính năng: Tẩy tế bào chết và hợp chất dưỡng ẩm giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn da. Và sữa tắm Dove tẩy tế bào chết là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Sữa tắm Dove tẩy tế bào chết là sự kết hợp giữa hoạt chất tẩy dịu nhẹ và hợp chất dưỡng ẩm Nutrium Moisture giúp dễ dàng lấy đi các tế bào chết trên da, hợp chất dưỡng ẩm có chức năng nuôi dưỡng và tái tạo làn da. Cho bạn một làn da tươi trẻ khỏe mạnh hơn sau mỗi lần sử dụng.

Hiệu quả nhất khi dùng kèm với:

  • Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng: Sữa tắm dưỡng thể Dove cũng có khả năng tẩy tế bào chết, lấy đi tế bào da chết, chất bẩn, cho làn da mịn màng.
  • Dưỡng ẩm và làm sạch: Nếu bạn cảm thấy làn da mệt mỏi và thiếu sức sống, câu trả lời chính là Sữa Tắm Dove Tẩy Tế Bào Chết. Với thành phần nuôi dưỡng và dưỡng ẩm, đây chính là sản phẩm bạn cần cho một làn da đẹp, khỏe.
  • Da khô: Nếu da bạn khô, hợp chất dưỡng ẩm Nutrium Moisture có trong sữa tắm dưỡng thể Dove Tẩy Tế Bào Chết sẽ giúp tái tạo chất dinh dưỡng của làn da, cho làn da mềm mại và mịn mảng. Tất cả đều có trong một sữa tắm.

Hướng dẫn sử dụng:

Để có làn da sạch mịn màng, cho sữa tắm vào lòng bàn tay, matxa khắp cơ thể theo chuyển động tròn, nhẹ nhàng, cho các hạt tẩy tế bào chết loại sạch da chết. Sau đó rửa sạch.