Sữa chua uống Yomost hương dâu 170ml x 4 hộp

Lốc 4 hộp sữa chua uống Yomost hương dâu 170ml là thức uống làm từ sữa chua lên men tự nhiên, dễ tiêu hóa và kết hợp với hương vị dâu thuần khiết thơm ngon. Sản phẩm giúp cung cấp nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, canxi và vitamin giúp bạn ăn ngon và hấp thụ các chất dinh dương tốt hơn.

Mã (SKU) : 22000041
Nhãn hiệu : Yomost

Giá bán tại siêu thị AUCHAN TRƯỜNG SƠN

24.900đ / lốc 4 hộp
-6%
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Lốc 4 hộp sữa chua uống Yomost hương dâu 170ml đến từ Yomost, nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm sữa chua uống đang được ưa chuộng bởi hương vị cũng như mức độ phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của giới trẻ. Sản phẩm được làm từ sữa chua lên men tự nhiên kết hợp với hương vị sữa chua thuần khiết thơm ngon.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Sữa chua uống Yomost hương dâu là thức uống làm từ sữa chua lên men tự nhiên, dễ tiêu hóa và kết hợp với hương vị sữa chua thuần khiết thơm ngon. 
  • Sau khi ăn, dạ dày co bóp mạnh, độ pH tăng lên, đó chính là môi trường tuyệt vời để các vi khuẩn có lợi trong sữa chua hoạt động tốt.
  • Sử dụng sản phẩm hàng ngày giúp bạn khỏe mạnh ngay từ bên trong và luôn tràn đầy sức sống để sẵn sàng cho các hoạt động mỗi ngày. 
  • Sữa chua còn có tác dụng bình ổn lượng cholesterol trong máu, cải thiện sự cân bằng giữa cholesterol HDL “tốt” và cholesterol LDL “xấu”.
  • Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, có ống mút rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản mọi lúc, mọi nơi. 

Công dụng:

  • Sữa chua uống Yomost hương dâu giúp cung cấp nhiều loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, canxi và vitamin. 
  • Sản phẩm được đóng thành hộp nhỏ gọn cho bạn dễ dàng sử dụng và đem theo bên người.
  • Hương dâu thơm ngon dễ dàng sử dụng.

Thành phần: Nước, sữa chua lên men, men streptococcus và lactobaccillus, chất béo sữa...

Hướng dẫn sử dụng:  Dùng trực tiếp, lắc đều trước khi sử dụng. Ngon hơn khi uống lạnh.

Hướng dẫn bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.