Quýt tiều

Quýt tiều hay còn gọi là quýt hồng, có xuất xứ từ các tỉnh miền Tây, nổi tiếng với vị ngọt lịm và mọng nước. Đặc trưng của quýt tiều là trái hình cầu, hai đầu dẹp hơi lõm và lớp vỏ màu vàng cam xen kẽ sắc xanh. Với vẻ ngoài bắt mắt, quýt tiều không chỉ được ưa chuộng như một loại trái cây tráng miệng mà còn được dùng để cúng tổ tiên ông bà.

Mã (SKU) : 30000081
Giá đơn vị chuẩn: 26.450đ /kg
Tạm hết hàng
-50%
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Quýt chứa thành phần chống oxy hóa, có thể tăng cao khả năng miễn dịch, chống sự phát triển của u bướu. Ngoài ra, quýt còn có tác dụng chống lại tia bức xạ của máy tính, trong quýt chứa nhiều vitamin A và beta carotin, có thể bảo vệ da cho những người thường sử dụng máy tính. 

Hơn nữa, các thành phần dinh dưỡng trong quýt còn giúp chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu. Các loại acid hữu cơ và vitamin trong quýt điều hòa chức năng trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim....

Thông tin dinh dưỡng:

Thông tin dinh dưỡng trung bình trong 100 g
Năng lượng 53 kcal
Chất xơ 1.8 g
Đường 10.6 g
Chất béo 0,3g
Protein 0,8g
Vitamin A 14 %
Vitamin C 44 %
Vitamin E 1 %
Canxi 4 % 
Sắt 2 %

Cách bảo quản:

  •  Để hạn chế hóa chất còn tồn dư có trong quýt, bạn nên ngâm trong 30 phút trước khi ăn. Hoặc có thể ngâm quýt trong nước muối, vớt ra và để khô ráo, sau đó cho chúng vào túi nhựa, buộc chặt, có thể giữ quýt được tươi lâu hơn.
  •  Một cách bảo quản đơn giản khác bạn có thể áp dụng đó là gói quýt vào trong túi nhựa có đục lỗ và để vào ngăn mắt của tủ lạnh.