Nước uống thể thao Aquarius chai 390ml

Nước uống thể thao Aquarius là một sản phẩm của Coca-Cola, Aquarius là thức uống bù nhanh khoáng và chất điện giải bị mất do vận động, giúp trì hoãn cảm giác mệt mỏi duy trì khả năng vận động và có tác dụng giải khát nhanh chóng.

Mã (SKU) : 11000067
Nhãn hiệu : Aquarius
7 sản phẩm có sẵn

Giá bán tại siêu thị AUCHAN TRƯỜNG SƠN

7.600đ / chai 390 ml
Đến siêu thị gần nhất
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Với công thức đặc chế dành riêng cho cuộc sống năng động, nước uống thể thao Aquarius với thành phần gồm muối natri, vitamin B (B3, B5, B6, B12), đường mía, đường fructose, lân kali và chất guarana, có nồng độ chất tan cao (chất điện giải, đường, các amino axit và các vitamin) tương tự như dịch cơ thể, giúp bổ sung nhanh chóng những chất cần thiết đã bị mất do vận động, duy trì độ dẻo dai, xua tan cảm giác mệt mỏi.

Đặc điểm nổi bật:

  • Thành phần chất điện giải như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+ cung cấp lượng nước cơ thể mất đi khi hoạt động thể thao.
  • Nước uống thể thao Aquarius có nồng độ chất tan (chất điện giải, đường, các amino axit và các vitamin) giúp cơ thể hấp thu tốt dưỡng chất.
  • Nước uống thể thao có mùi vị kết hợp của mặn, ngọt và chua, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát. 
  • Với thành phần gồm muối natri,vitamin B (B3, B5, B6, B12), đường mía, đường fructose, lân cali và chất guarana đẩy lùi cảm giác mệt mỏi khi vận động mạnh.
  • Aquarius là sản phẩm chất lượng của Coca-Cola, một trong những công ty nước giải khát hàng nhất thế giới với hơn 500 nhãn hiệu nước giải khát hiện diện tại hơn 200 quốc gia.

Công dụng:

  • Aquarius có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát tức thì.
  • Các loại Vitamin B (B3, B5, B6) trong Aquarius giúp bù đằp các chất điện giải bị tiêu hao trong quá trình tập luyện cũng như các hoạt động mạnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ được bù đắp triệt để, giúp cho người chơi duy trì được sự dẻo dai khi luyện tập và thi đấu.

Thành phần: Nước bão hòa C02, chất điện giải, vitamin, chất bảo quản, đường…

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.