Nước khoáng Evian chai 1.25 lít

Nước khoáng Evian rất tinh khiết, được đóng chai ngay tại nguồn dưới quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của nước Pháp. Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng, với hàm lượng khoáng chất này, Evian tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả đối với trẻ sơ sinh. Không những vậy Evian còn có tác dụng tốt cho hệ bài tiết, giúp ngăn ngừa bệnh sỏi thận.

Mã (SKU) : 11000612
Nhãn hiệu : Evian

Giá bán tại siêu thị AUCHAN TRƯỜNG SƠN

65.900đ / chai 1.25 lít
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Nước khoáng thiên nhiên Evian có nguồn gốc tự nhiên, chứa nhiều thành phần dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm phẩm được đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước Pháp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng, đây là sản phẩm rất phù hợp cho trẻ em và trẻ sơ sinh uống cũng như pha sữa.

Đặc điểm nổi bật:

  • Nước khoáng Evian giúp cho việc tiểu tiện dể dàng nhờ đặc tính bài niệu, khoáng chất chưa trong Evian có tác dụng rửa sạch các túi dẫn nước tiểu từ thận cho đến niếu đạo, có tác dụng phân hủy và làm mòn những chất vôi trong nước tiểu (nguyên do chính của bệnh sạn trong thận) giúp ngăn ngừa bênh sỏi thận.
  • Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng ở mức 309 mg/lít. Với hàm lượng khoáng chất này, Evian tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả đối với trẻ sơ sinh.
  • Nước khoáng Evian là nước uống tốt nhất cho trẻ em và trẻ sơ sinh dùng để uống và pha sữa.
  • Nưới khoáng Evian rất tinh khiết và tự nhiên, sản phẩm không qua xử lý, được tạo ra từ thiên nhiên theo quy định, pháp luật nghiêm ngặt của nước Pháp, Evian được đóng chai ngay tại nguồn.

Thành phần: 100% nước khoáng thiên nhiên.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát.
  • Tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng ngay, ngon hơn khi dùng lạnh.