Nho đen không hạt Chile

Nho đen không hạt Chile với trái nho dài, màu đen tuyền, không hạt vị ngọt đậm đà nhưng không ngọt gắt. Nho còn chứa nhiều Vitamin tốt cho sức khỏe người dùng.

Mã (SKU) : 30000553
Giá đơn vị chuẩn: 155.000đ /kg
Tạm hết hàng
Chia sẻ
Lưu

Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung:

  • Nho đen Chile có hình dáng thon dài, phần vỏ bóng mượt với màu đen đậm được bao bọc bởi một lớp phấn trắng tự nhiên mọng làm nhiệm vụ bảo vệ quả trong suốt quá trình phát triển, thu hoạch và vận chuyển
  • Nho đen Chile có vị ngọt dịu nhẹ thoảng vị chua ở đầu lưỡi. Phần vỏ mỏng và dai nếu ai không có thói quen bóc vỏ khi ăn sẽ có vị hơi chát.
  • Nho đen Chile có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu phụ nữ, trẻ em.
  • Trái nho đen Chile chứa khoảng 65 – 85% nước, 10 – 33% đường (glucose và fructose), phlobaphene, axit galic, axit silicic, quercetine, anin, glucosides, mono delphinidin và delphinidin, axit hoa quả, axit phosphoric, salicilic, axit chanh, axit formic, axit oxalic, pectin, hợp chất tanin, muối kali, magiê, canxi, mangan, coban, sắt và vitamin B1, B2, B6, B12, A, C, P, PP, K, axit folic và các enzime.

Các món ngon từ nho: Nho rửa sạch ăn ngay, hoặc ép nước uống hay làm bánh, chế biến món ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ thường hoặc ngăn mát tủ lạnh trong 3 - 7 ngày.

 

Sản phẩm tương tự thuộc "Trái cây tươi các loại"Xem tất cả

Nho xanh không hạt Mỹ
Nho xanh không hạt Mỹ

1 kg

149.000đ

Dưa hấu đỏ không hạt
Dưa hấu đỏ không hạt

1 trái

56.250đ

Sapoche
Sapoche

1 trái

6.715đ

Chuối Fesepia
Chuối Fesepia

1 nải

58.710đ

Thanh long
Thanh long

1 trái

13.740đ