Mặt nạ Dermal tinh chất collagen chiết xuất rong biển gói 23g

Mặt nạ tinh chất collagen chiết xuất rong biển Dermal với công thức tiên tiến cho phép kết hợp hoàn toàn tinh chất Collagen với các chiết xuất thiên nhiên đem lại hiệu quả chăm sóc da tốt hơn. Mặt nạ dạng giấy đắp tươi mát, không cần rửa mặt lại sau khi dùng.

Mã (SKU) : 12004582
Nhãn hiệu : Dermal

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Tinh chất Collagen với chiết xuất từ rong biển được bổ sung thêm hỗn hợp các vitamin E, A,... và khoáng chất cần thiết cho làn da.

Công dụng: Cung cấp lượng Collagen tự nhiên quý giá, tăng tính đàn hồi, thanh sạch các mô sợi. Sự kết hợp với  chiết xuất rong biển còn giúp cung cấp nhiều hơn các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của tế bào da giúp duy trì sự lành mạnh, khôi phục các tổn thương do stress và ô nhiễm môi trường mang lại. Cảm giác tươi mát và dễ chịu sau khi dùng. Sản phẩm không kích ứng và thích hợp với mọi làn da, đặc biệt thích hợp với da khô, da thường và da hỗn hợp.

Cách sử dụng: 

  • Rửa sạch mặt.
  • Đắp mặt nạ lên mặt và vỗ nhẹ, đều.
  • Để mặt nạ trên da trong khoảng 15-20 phút.
  • Tháo ra và mát xa nhẹ da mặt giúp quá trình hấp thu các tinh chất được trọn vẹn(Có thể không cần rửa lại mặt sau khi dùng)
  • Để đạt hiệu quả cao nhất, sử dụng từ 2-4 lần/tuần. Để tăng cảm giác sảng khoái, trước khi sử dụng có thể để bao bì trong tủ lạnh (mùa hè)hoặc để bao bì trong nước ấm 50-60 độc C khoảng 2-3 phút (mùa đông), không sử dụng với da đang sưng tấy, ngứa rát hoặc bị bỏng nắng.

Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi thoáng mát.. 

Khối lượng tịnh: 23g.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: Dermal Korea Co., Ltd.