Lưỡi heo Vissan

Lưỡi heo Vissan được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu thịt sạch, tươi ngon. Đàn heo được lựa chọn kỹ càng từ trại chăn nuôi riêng của Vissan hoặc từ các hộ dân nuôi heo theo quy trình khép kín mà Vissan đã chuyển giao. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Dây chuyền giết mổ của Vissan được cơ quan kiểm định độc lập kiểm tra và cấp phép giết mổ. Quy trình giết mổ luôn được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chi Cục Thú Y. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Mã (SKU) : 40000010
Nhãn hiệu : Vissan
Giá đơn vị chuẩn: 120.000đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu chung:

  • Lưỡi heo có vị ngọt, độ giòn dai tự nhiên rất thơm ngon. Lưỡi heo cũng giàu Vitamin B, D, K và khoáng chất tốt cho cơ thể. Lưỡi heo có vị ngon như nội tạng heo, nhưng sạch, an toàn và phù hợp mọi đối tượng sử dụng.
  • Lưỡi heo từ thương hiệu thực phẩm VISSAN đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Các món ngon từ lượi heo: 

  • Lưỡi heo có thể cắt mỏng để làm các món luộc, ngâm mắm... đồng thời có thể xắt hình vuông để nấu ragu... tiện lợi trong khâu chế biến cho bà nội trợ.
  • Lưỡi heo chế biến đa dạng các món như món luộc, nấu bún dọc mùng, gỏi lưỡi heo chua cay; lưỡi heo nướng; lưỡi heo xào chua ngọt; lưỡi heo xào sả ớt…

3. Mẹo vặt:

Cách để làm sạch lưỡi và hết mùi hôi:

  • Chọn lưỡi tươi ngon, phần lưỡi dày và tròn, màu sáng, phần tiếp giáp với cuống họng trắng đều không bị đọng huyết.
  • Rửa sơ qua cho sạch bớt, đun một nồi nước đến khi sôi lăn tăn thì thả lưỡi vào luộc sơ chừng 5 phút thì tắt bếp. Vớt lưỡi lợn vừa trần sơ qua và xả ngay dưới vòi nước lạnh.
  • Xả qua nước lạnh xong vớt lên, các bạn dùng dao cạo thật sạch lớp màng trắng bám trên lưỡi lợn. 
  • Dùng nửa quả chanh vắt lấy nước và muối hạt bóp thật kỹ lưỡi lợn để tẩy sạch mùi hôi và làm trắng lưỡi.
  • Bóp kỹ rồi rửa lại 1-2 lần dưới vòi nước chảy cho thật sạch, để ráo nước rồi thỏa thích chế biến mọi món ăn.

4. Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.
  • Làm sạch, luộc chín và bảo quản ngăn mát khi chưa sử dụng hết. Nên dùng trong 48 giờ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Sản phẩm tương tự thuộc "Thịt heo"Xem tất cả

Thịt nạc đùi heo Vissan
Thịt nạc đùi heo Vissan

1 kg

114.000đ

Xương bộ heo Vissan
Xương bộ heo Vissan

1 kg

45.000đ

Cật heo Vissan
Cật heo Vissan

1 kg

120.000đ

Thịt vai heo Kurobuta
Thịt vai heo Kurobuta

1 khay

31.500đ

Phèo non heo Vissan
Phèo non heo Vissan

1 kg

99.000đ