Dựng heo Vissan

Mã (SKU) : 40000116
Nhãn hiệu : Vissan
Giá đơn vị chuẩn: 105.000đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu chung:

  • Dựng heo hay còn gọi là móng giò chính là phần chân gắn với móng của con heo. Dựng heo có nhiều gân, thịt mỡ, phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn.
  • Dựng heo giàu protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt...
  • Thịt heo Vissan được chăn nuôi đạt chuẩn, an toàn và cho thịt sạch, ngon, giá tốt cho mọi gia đình Việt.

2. Các món ăn ngon:

  • Dựng heo (chân giò) rất phổ biến là một món ăn dùng để tăng cân cho những người gầy, hoặc là món ăn giúp lợi sữa cho các mẹ sau khi sinh.
  • Có nhiều món ăn được chế biến từ chân giò, chủ yếu là món ninh nhừ như canh hầm, kho nghệ, nấu giả cầy, món bún giò ngon tuyệt…

3. Mẹo vặt:

  • Cách nướng chân giò ngon để làm các món giò giả cầy: Nướng chân giò bằng cách cuốn nhiều lớp giấy trắng (không dùng giấy báo, vì mực in rất độc hại) quanh chân giò rồi đốt, sao cho lớp bì cứng và ngả vàng nâu là được.
  • Nếu không có chỗ nào để đốt, các bạn có thể nướng trực tiếp trên bếp điện hoặc bếp gas. Hoặc có một cách gọn gàng và sạch sẽ hơn nữa là dùng đèn khò để thui phần da ngoài của móng giò.

4. Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.
  • Khi muốn sử dụng, lấy thịt từ ngăn đông để ở ngăn mát 6 - 8 tiếng cho thịt mềm lại rồi chế biến.

Sản phẩm tương tự thuộc "Thịt heo"Xem tất cả

Thịt nạc heo xay Kurobuta
Thịt nạc heo xay Kurobuta

1 khay

26.100đ

Cốt lết heo Vissan
-20%
Cốt lết heo Vissan

1 kg

80.800đ

Chân bắp giò Vissan
Chân bắp giò Vissan

1 kg

90.000đ

Thịt nạc đùi heo Vissan
Thịt nạc đùi heo Vissan

1 kg

114.000đ

Thịt vai heo Kurobuta
Thịt vai heo Kurobuta

1 khay

31.500đ