Chân bắp giò Vissan

Chân bắp giò Vissan được sản xuất và sơ chế theo quy trình khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng cũng như tiết kiệm được đáng kể thời gian sơ chế.

Mã (SKU) : 40000014
Nhãn hiệu : Vissan
Giá đơn vị chuẩn: 90.000đ /kg
Còn hàng
Đến siêu thị gần nhất
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu chung:

  • Chân bắp giò được lấy từ cổ chân trong đó có khớp giữa xương chày/xương mác đến móng chân, và kéo dài lên đến hết phần chân heo. Phần thịt chân bắp giò rất được ưa chuộng vì hài hòa giữa da, thịt, xương, gân... kích thích khẩu vị vô cùng.
  • Chân giò rất giàu protid, lipid, canxi, sắt, systine, myoglobin, collagen và các loại vitamin như B1, B2, B3,..
  • Thịt heo Vissan được chăn nuôi đạt chuẩn, an toàn và cho thịt sạch, ngon, giá tốt cho mọi gia đình Việt.

2. Các món ăn ngon:

  • Món quen thuộc chính là giò heo chua ngọt, một món ngon không thể thiếu trong các dịp lễ tết, chiêu đãi.
  • Giò heo chiên muối có độ giòn rụm của da, béo ngậy của mỡ, mặn mòi của thịt nạc, cho món ăn đậm đà và đầy đủ hương vị.
  • Không thể không nhắc đến món bún chân giò, một món ăn hàng ngày được mọi người, mọi gia đình, mọi quán ăn ưa chuộng.

3. Mẹo vặt:

  • Để luộc chân giò ngon, bà nội trợ sử dụng chỉ để quấn chặt chân giò, sẽ giúp chân giò có độ kết dính, luộc mau mềm và tạo thành khoanh tròn đẹp mắt.
  • Cách bó thịt chân giò cũng đơn giản. Thịt sau khi rửa sạch, cuộn miếng thịt lại, phần thịt giấu vào bên trong, phần da sẽ bao bọc ở bên ngoài.
  • Sau đó, dùng chỉ hoặc dây lạt bó chắc và đều tay miếng thịt lại từ đầu này đến đầu kia là được.

4. Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.
  • Khi muốn sử dụng, lấy thịt từ ngăn đông để ở ngăn mát 6 - 8 tiếng cho thịt mềm lại rồi chế biến.