Cật heo Vissan

Mã (SKU) : 40000131
Nhãn hiệu : Vissan
Giá đơn vị chuẩn: 120.000đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu chung:

  • Cật heo hay còn gọi là thận, bồ dục cật của ở con heo, đây là thực phẩm được nhiều người lựa chọn bổ sung vào các bữa ăn gia đình vì có chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
  • Cật heo giàu protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt...
  • Thịt heo Vissan được chăn nuôi đạt chuẩn, an toàn và cho thịt sạch, ngon, giá tốt cho mọi gia đình Việt.

2. Các món ăn ngon:

  • Cật heo dễ chế biến thành các món ăn ngon như cật heo xào hành dứa, xào ớt chuông, cật heo xào thập cẩm cùng các loại thực phẩm khác.
  • Các món cật heo hầm giúp phòng, chữa bệnh đau lưng, phòng ngừa bệnh sỏi thận.

3. Mẹo vặt:

  • Cách sơ chế cật heo không có mùi hôi khi ăn: Cắt quả cật làm đôi theo chiều dọc, dùng dao thái thịt lạng bỏ phần mỡ bên trong cho thật sạch để cật không bị hôi.
  • Rửa sạch cật heo bằng chút nước lạnh pha muối, sau đó cho quả cật đã rửa sạch vào thau nước lạnh có pha chút muối và gừng để tạo độ giòn và khử mùi hiệu quả (bạn có thể thay rượu  và gừng bằng dấm nhé), ngâm khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo nước.
  • Lúc này bạn có thể để nguyên quả cật để luộc hay thái lát mỏng vừa ăn để xào, nấu.

4. Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.
  • Khi muốn sử dụng, lấy cật heo từ ngăn đông để ở ngăn mát 6 - 8 tiếng cho thịt mềm lại rồi chế biến.

Sản phẩm tương tự thuộc "Thịt heo"Xem tất cả

Thịt nạc đùi heo Vissan
Thịt nạc đùi heo Vissan

1 kg

114.000đ

Chân bắp giò Vissan
Chân bắp giò Vissan

1 kg

90.000đ

Dựng heo Vissan
Dựng heo Vissan

1 kg

105.000đ

Thịt nạc heo xay Kurobuta
Thịt nạc heo xay Kurobuta

1 khay

26.100đ

Thịt ba rọi heo Vissan
Thịt ba rọi heo Vissan

1 kg

122.000đ