Cà rốt Đà Lạt

Cà rốt Đà Lạt củ nhỏ, thường có cuống để giữ cho củ tươi ngon, trên các thân thường có rễ nhỏ mọc li ti, đậm màu. Cà rốt là một loại rau củ ngon và rất bổ dưỡng, giàu vitamin có nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện thị lực, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ tim mạch, làm đẹp da. Nên chế biến cà rốt ngay khi mua về hoặc tối đa bảo quản trong 2 tuần để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cũng như vị tươi ngon của chúng.

Mã (SKU) : 30000250
32 kg có sẵn
Giá đơn vị chuẩn: 13.250đ /kg
Còn hàng
-56%
Đến siêu thị gần nhất
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung: 

  • Cà rốt Đà Lạt là một trong những loại củ vô cùng phổ biến trong mâm cơm của người Việt Nam.
  • Cà rốt Đà Lạt sở hữu vẻ ngoài đều màu, củ vừa tay và vị ngọt dịu tự nhiên.
  • Lợi ích của cà rốt không chỉ làm cho món ăn có thêm màu sắc, mà còn rất tốt cho sức khỏe như bảo vệ thị giác, bảo vệ tim, giúp phổi khỏe mạnh.
  • Do có hàm lượng chất chống ôxy hóa cao nên lợi ích của cà rốt còn giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư cổ, ung thư ruột kết, ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt.
  • Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc hấp thụ những thực phẩm giàu chất carotenoid sẽ làm giảm tình trạng lượng đường trong máu cao và tình trạng kháng insulin.

Cách chế biến: bạn có thể sử dụng nguyên liệu cà rốt Đà Lạt trong các món ăn như canh súp, rau trộn salad, làm nước ép và yaourt.

Hướng dẫn bảo quản:

Khi mua cà rốt, bạn nên chọn những củ còn lá xanh tươi, chắc nịch, màu tươi bóng và hình dáng gọn gàng, nhẵn nhụi. Tránh mua cà rốt bị nứt, khô teo. Nếu cà rốt không còn lá, mà cuống lại bị đen là cà rốt quá già.

Hãy giữ cà rốt ở ngăn lạnh dành cho rau củ của tủ lạnh, trong túi nhựa hoặc bọc bằng giấy lau tay. Đừng rửa trước khi cất tủ lạnh, vì cà rốt quá ướt khi để trong túi sẽ mau bị hư.