Bông so đũa

Bông so đũa bắt nguồn từ cây so đũa có vị ngọt hơi đắng và xuất hiện nhiều tại các vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bông so đũa thường được chế biến thành các món ăn dân dã như canh chua, gỏi, món xào,… Trong bông so đũa chứa rất nhiều vitamin A, B, C và nhiều khoáng tố như canxi, sắt, natri, kali giúp chống lại oxy hóa hiệu quả.

Mã (SKU) : 30000718
Giá đơn vị chuẩn: 46.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Bông so đũa được ví như một loại rau đặc sản của vùng Nam Bộ, bông so đũa được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon như: bóp gỏi ăn sống, nấu canh chua, luộc chấm kho quẹt,...Đặc biệt 2 thành phần sắc tố agathin màu đỏ và xanthoagathin màu vàng trong bông so đũa có tác dụng chống oxy hóa rất cao. Vì vậy, ngoài tác dụng làm món ăn. So đũa còn ứng dụng để điều trị một số bệnh như: Giảm đau, hạ sốt, điều trị sưng nhức,...

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Củ sen tươi 400g
Củ sen tươi 400g

1 bịch 400 g

32.900đ

Su su
Su su

1 trái

3.180đ

Nấm bào ngư nâu
Nấm bào ngư nâu

1 kg

72.000đ

Mướp hương
Mướp hương

1 trái

5.910đ

Bạc hà/ Dọc mùng
Bạc hà/ Dọc mùng

1 kg

12.900đ