Bắp cải trắng Đà Lạt

Bắp cải trắng Đà Lạt có thể dùng để chế biến thành đa dạng các món ăn như nấu canh, cuộn thịt bằm hay trộn gỏi. Với vị ngọt thanh, tính hàn, bắp cải trắng Đà Lạt còn có khả năng thanh nhiệt, giải độc và phòng chống các bệnh về suy nhược thần kinh.

Mã (SKU) : 30000283
Giá đơn vị chuẩn: 14.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

Giao hàng
miễn phí cho đơn hàng
từ 300.000 VNĐ
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Bắp cải trắng Đà Lạt được cung cấp từ nguồn rau củ quả sạch tại các vườn rau xanh, siêu sạch ở Đà Lạt. Bắp cải cuộn thành từng búp chắc, khỏe với màu trắng nõn rất đẹp mắt. Nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng được chế biến từ bắp cải trắng, kể cả món chay lẫn món mặn, với nhiều cách chế biến: hấp, xào, trộn gỏi, nấu canh, ...

Đặc điểm nổi bật:

  • Búp cuộn tròn màu trắng, săn chắc, đặc ruột.
  • Lá tươi, giòn và có vị ngọt dịu, thanh mát. 
  • Là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
  • Chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng: Chế biến các món ăn tùy thích: trộn gỏi, hấp, xào, nấu canh, ...

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Chưa sử dụng ngay thì cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Khuyến cáo: không dùng khi sản phẩm bị biến màu, có mùi vị lạ.

Xuất xứ: Việt Nam.

Cách làm BẮP CẢI LUỘC CHẤM CHAO:

Nguyên liệu: bắp cải tươi, chao ngon, ớt, đường, chanh.

Cách làm:

  • Bắp cải cắt miếng vừa ăn, rửa sạch đem luộc vừa chín tới.
  • Giã ớt nhuyễn trong chén, cho chao vào tán nhuyễn với một ít đường. Vắt 1 lát chanh. Nêm lại vừa ăn.
  • Nước luộc bắp cải, cho tí muối và hạt nêm để làm nước canh.

Cách dùng: Ăn kèm với món mặn và cơm trắng.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Xà lách Lô Lô xanh túi 200g
Xà lách Lô Lô xanh túi 200g

1 túi 200 g

26.500đ

Cải xà lách xoong lá nhỏ
Cải xà lách xoong lá nhỏ

1 kg

65.000đ

Nấm bào ngư trắng
Nấm bào ngư trắng

1 kg

42.900đ

Nha đam
Nha đam

1 bẹ

5.250đ

Nấm Đùi Gà
Nấm Đùi Gà

1 bịch 200 g

27.000đ