Bắp bò Vissan

Bắp bò hay còn gọi là thịt chân giò/ thịt bắp hay là lóc đùi bò, là phần thịt được xẻ từ bắp đùi của con bò, có đặc điểm thường dai và nhiều mô nối. Bắp bò Vissan được sản xuất từ những nhóm bò tơ, nhập khẩu hoàn toàn từ Úc, được nhiều khách hàng yêu mếm bởi vì phần thịt của nhóm bò này thường chứa ít mỡ, phần nạc mềm, dai vừa phải. Sản phẩm không những giàu dinh dưỡng, cung cấp nhiều khoáng chất mà còn phù hợp để có thể chế biến nhiều món ăn đa dạng cho gia đình thân yêu của bạn. Bạn có thể dùng phần bắp bò để chế biến một số món ăn như: bắp bò ngâm nước mắm, bắp bò xào, salad bắp bò,...

Mã (SKU) : 40000104
Nhãn hiệu : Vissan

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

Chân giò của bò thường dùng làm các món ăn Ý như món osso buco (được chế biến bằng cách ninh những khúc thịt phía ngay trên móng với các nguyên liệu như cà chua, vỏ cam, cần tây, hạt tiêu…). Từ bắp của bò có thể phân chia thành các thớ thịt như:

  • Lóc đùi bò ngoài là phần thịt mông không xương nằm ở phần ngoài của đùi. Phần gân gót có thể được giữ lại hoặc loại bỏ. Thịt rất thích hợp để nướng hoặc quay. Ngoài ra cũng có thể sử dụng làm bít tết. Thịt cũng thích hợp để thái mỏng ra nhúng lẩu.
  • Lóc đùi trong: Là phần thịt không xương nằm ở phía trong của đùi bò. Nó còn được gọi là phần mông cao nhất. Đó cũng chính là lý do đây là phần mềm nhất của thịt mông. Đây được coi là phần thịt bò phù hợp nhất để quay. Ngoài ra cũng có thể nấu bằng cách nấu giữ lại độm cho thịt như kho, luộc, làm lẩu…
  • Lõi thăn đùi: Là phần thịt có nửa gân được xẻ dọc đường nối của phần mông phía ngoài. Lõi thăn đùi nạc nhiều. Thịt rất thích hợp để dùng trong các món quay hoặc hầm. Ngoài ra có thể làm bít tết hoặc nướng.
  • Bắp rùa: Người Việt còn chia thịt bắp của chân trước và chân sau. Bắp rùa là phần bắp nhỏ, nằm giữa lõi cái bắp đùi to ở chân sau con bò, thịt ngon hơn steak mông nhưng thường có một tí gân. Có thể chế biến thành món nướng, lẩu, xào, bít tết và phở.
  • Bắp hoa: Bắp hoa là cái bắp nhỏ nằm ở chân trước của con bò. Người sành ăn cho rằng bảo bắp rùa mềm hơn bắp hoa.

Thông tin dinh dưỡng:

  • Bắp bò có chứa một hàm lượng lớn axit amoniac rất tốt cho tăng cường sức khỏe, đặc biệt là phát triển các cơ.
  • Trong thịt bò có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  • Quá trình chuyển hóa các chất hữu cơ trong cơ thể cũng được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ lượng protein dồi dào có trong thịt bắp bò, giúp cho cơ thể phục hồi nhanh chóng sau những vận động mạnh và mệt mỏi.