Xịt ngăn mùi Rexona Shower Clean dành cho nữ 150ml

Xịt ngăn mùi Rexona Shower Clean là sản phẩm hỗ trợ kiểm soát mùi hương cơ thể giúp phái nữ sảng khoái cả ngày dài mà không phải lo lắng về vùng da dưới cánh tay. Sản phẩm được khuyên dùng sau mỗi lần tắm và có tác dụng lên đến 48h.

Mã (SKU) : 12001862
Nhãn hiệu : Rexona

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Xịt ngăn mùi Rexona Shower Clean MỚI với hương thơm sảng khoái cho cảm giác khô thoáng suốt 48 giờ, giúp lưu lại dài lâu cảm giác tươi mát như vừa tắm xong*.

*so với chỉ tắm hoặc không sử dụng các sản phẩm ngăn mùi.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lắc đầu trước khi sử dụng
  • Để cách vùng da dưới cánh tay khoảng 15cm và xịt trong 3 giây. Sử đụng hàng ngày.

Chú ý: Không xịt trên vùng da trầy xước, không xịt khi gần ngọn lửa hoặc vật liệu nóng sáng. Không xịt khi hút thuốc. Ngưng sử dụng nếu dị ứng. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và lửa. Không đâm thủng hoặc đốt dù sản phẩm đã được dùng hết.  Sàn phẩm đã được nên áp lực, có chứa LPG.

Điều kiện bảo quản: Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để sản phẩm gần các thiết bị điện từ hoặc nơi dễ bắt lửa. Không để sản phẩm ở nơi trên 50 độ C

Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Thành phần: 

Butane, Isobutane, Propane, Aluminum chlorohydrate PPG-14 Butyl Ether, Perfume, disteardimonium Hectorite, Caprynu vom Gelatin Crosspolymer, Water, Cellulose Gum, Sodium Benzoate Maltodextrin, Hydrolyzed Com Starch, Silica, Propylene Carbonate, BHT.

Nước sản xuất: Úc

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất