Táo Gala Pháp

Táo Gala Pháp hấp dẫn người mua với lớp vỏ ngoài màu đỏ thẫm pha lẫn sắc cam vàng tươi. Auchan phân phối táo Gala Pháp với các tiêu chuẩn chất lượng tươi ngon cùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức một trong những hương vị táo ngon nhất tại nước Pháp.

Mã (SKU) : 30000719
Nhãn hiệu : Gala
Giá đơn vị chuẩn: 52.000đ /kg
Tạm hết hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Táo Gala có 2 loại chính là Royal Gala và Pale Gala.Táo Gala có nguồn gốc ở Newzealand tuy nhiên ngày nay táo được trồng nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Pháp. Những sọc hồng cam trên nền vàng là những dấu hiệu để nhận biết loại táo ngọt và đầy hương vị này.

Thông tin dinh dưỡng:

Táo Gala Pháp cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitaminC của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitaminC, B1, B2.