Nấm bào ngư trắng khay 200gr

Nấm bào ngư trắng hay còn có tên gọi khác là nấm sò trắng có mũ nấm dạng hình phễu, toàn thân cây nấm màu trắng. Thịt nấm bào ngư mềm và dai, thường được dùng để làm nguyên liệu cho các món xào, nấu lẩu có tác dụng giảm cholesterol và ngăn ngừa ung thư.

Mã (SKU) : 30000534

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Thành phần: (100%) nấm bào ngư trắng.

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Hàm lượng Protid ≥ 1.5% 
  • Độ ẩm ≤ 95%

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước muối pha loãng khoản 5-10 phút, sau đó rửa lại cho sạch. Dùng để nấu lẫu,xào, nấu canh...

Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 5°C-10°C

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Công ty TNHH TM DV Song Khang

Khối lượng tịnh : 200 g