Bò nướng chay An Nhiên gói 150g

Mã (SKU) : 10009187
Nhãn hiệu : An Nhiên

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Đạm đậu nành, tinh bột bắp, đạm lúa mì, chất xơ từ lúa mì, dầu đậu nành. Không chất bảo quản. Không sử dụng hàn the. Không biến đổi gen.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: Hàm lượng protein: 45 - 79 (% khối lượng).

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm nước, rửa sạch dùng để chế biến những món ăn như kho, xào, nướng, nấu la-gu, nấu cháo, lẩu, phở, súp.

Hướng dẫn bảo quản: Khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khối lượng tịnh: 150g.

Xuất xứ: Việt Nam.

Nhà sản xuất: Cty TNHH TM XNK Phạm Gia Phát.

BÒ NƯỚNG CHAY SỐT CHANH DÂY

Nguyên liệu: 

  • 150g Bò nướng chay.
  • 200g măng tây, 50g boaro.
  • 25g đường thốt nốt, 3 trái chanh dây, 1 củ cà rốt, hạt nêm chay, bột bắp, dầu thực vật.

Cách chế biến:

  • Boaro: Rửa sạch, cắt nhuyễn.
  • Bò nướng chay ngâm trong nước ấm 20 phút, vắt ráo, ướp với hạt nêm chay, boaro, dầu thực vật rồi nướng tới khi chín vàng đều hai mặt.
  • Măng tây, cà rốt: Làm sạch, cắt khúc, luộc sơ, vớt ra ngâm vào nước đá để giữ màu và độ giòn.
  • Chanh dây: Rửa sạch, cắt đôi, lấy phần lõi hòa với 60ml nước, lọc bỏ bớt hạt lấy nước cốt, đun sôi trên lửa vừa, thêm vào một chút bột bắp vào để tạo độ sánh, nêm nếm đường và hạt nêm chay cho vừa ăn rồi tắt bếp.
  • Lấy ra đĩa, trang trí thêm nước sốt, cà rốt và măng tây.