Bộ nguyên liệu tiệc nướng hải sản

Bạn đang gặp một chút khó khăn trong việc chuẩn bị một bữa tiệc nướng hải sản thịnh soạn, quây quần cùng gia đình bạn bè tại nhà vào cuối tuần, giúp gắn kết mọi người lại với nhau hơn sau những ngày làm việc căng thẳng, đã có Auchan giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi chuẩn bị nguyên liệu.

Mã (SKU) : B12333
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thành phần

Sản phẩm Đơn giá Số lượng Thành tiền
Đậu bắp organic khay 300g

Đậu bắp organic khay 300g
Mã SP: 30002704

24.000đ
Khay 300 g
124.000đ
Thùng Bia Tiger 24 lon x 330ml

Thùng Bia Tiger 24 lon x 330ml
Mã SP: 11000658

Bia Tiger được lên men tự nhiên từ hoa bia và lúa mạch thượng hạng nhập khẩu từ Châu Âu tạo nên một loại bia với hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Bia Tiger sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên, để cuộc vui càng thêm vui.

365.000đ
Thùng 24 lon
1365.000đ
Tương ớt cay nồng Heinz chai 300g

Tương ớt cay nồng Heinz chai 300g
Mã SP: 10003331

Tương ớt cay nồng Heinz với thành phần 100% ớt tươi tự nhiên, có vị ớt cay nồng mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi dùng chung, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Sản phẩm không sử dụng phụ gia, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

29.000đ
Chai 300 g
129.000đ
Tôm sú hấp An Vĩnh bịch 200g

Tôm sú hấp An Vĩnh bịch 200g
Mã SP: 21000061

Tôm sú hấp An Vĩnh có kích thước lớn 40 UP giúp người ăn cảm thấy thỏa mãn và cảm nhận rõ nét được vị tươi ngon và săn chắc của từng sớ thịt tôm. Tôm sú được hấp chín và bóc vỏ sẵn giúp người dùng dễ dàng rút ngắn quá trình nấu nướng nhưng vẫn tạo ra được các món ăn ngon và hấp dẫn.

98.500đ
Bịch 200 g
198.500đ
Sate tôm Cholimex chai 100g

Sate tôm Cholimex chai 100g
Mã SP: 10002153

Sate tôm Cholimex có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng. Sa tế tôm Cholimex được dùng với bò viên, phở, bún bò Huế, lẩu Thái, hoặc ướp đồ nướng… mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn. Sản phẩm góp phần làm cho bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn và kích thích vị giác của các thành viên trong gia đình.

9.200đ
Chai 100 g
19.200đ
Mực ống Hải Nam size 6-8 khay 300g

Mực ống Hải Nam size 6-8 khay 300g
Mã SP: 21000050

Mực ống Hải Nam được đánh bắt từ những con mực ống Phan Thiết có kích thước nhỏ vừa ăn và dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon. Mực ống nguyên con được làm sạch và bảo quản đông lạnh không chỉ tiện dụng cho người nội trợ mà chất lượng mực vẫn giữ được độ tươi và ngọt thịt tự nhiên của mực ống.

54.600đ
Khay 300 g
154.600đ
Dầu hào Gấu trúc Lee Kum Kee chai 510g

Dầu hào Gấu trúc Lee Kum Kee chai 510g
Mã SP: 10001549

Dầu hào Gấu trúc Lee Kum Kee chai 510g có màu nâu đậm, dạng sền sệt, mang hương vị đặc trưng. Dầu hào đặc biệt thích hợp với món xào, giúp món ăn có màu sắc và vị thơm ngon hơn.

44.500đ
Chai 510 g
144.500đ
Sò điệp đông lạnh Nhật Vân khay 450g

Sò điệp đông lạnh Nhật Vân khay 450g
Mã SP: 21000126

Sò điệp đông lạnh được tách một bên vỏ tạo điều kiện cho các món sò điệp nướng mỡ hành hay nướng phô mai dễ dàng được thực hiện. Sò điệp được tuyển chọn, sơ chế sạch và tách vỏ sẵn, chỉ cần rã đông là có thể dùng chế biến ngay thành các món ăn tuyệt hảo và hấp dẫn.

68.500đ
Khay 450 g
168.500đ

Thông tin sản phẩm

Để chuẩn bị một bữa tiệc nướng hải sản thịnh soạn, quây quần cùng gia đình bạn bè tại nhà vào cuối tuần, giúp gắn kết mọi người lại với nhau hơn, hãy cùng Auchan đi chợ và tham khảo một số cách ướp hải sản sao cho ngon nhé. 

  • Mực nướng
    Khi ướp mực, nên cắt mực thành lát mỏng và khứa nhẹ thành ô ca rô trên bề mặt để khi ướp gia vị dễ thấm hơn. Bạn có thể ướp mực với 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa dầu mè, 1 chút hạt tiêu, 1 thìa đường, 1 lọ sa tế. Để khoảng 30 phút cho ngấm. Nếu muốn món ăn cay hơn, bạn có thể ướp mực với  3 muỗng sa tế, sả, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường và 1 muỗng thì là giã nát lấy nước. Ướp mực trong 30 phút cho ngấm gia vị.
    Mực nướng rất mau chín, nhưng tùy khẩu vị thích dai có thể để nướng lâu hơn đến khi se vàng bề mặt. Mực ăn ngon nhất khi vừa chín tới, giữ được vị ngọt, không nên để lâu vì sẽ làm mực trở nên dai.
  • Bạch tuộc nướng
    Bạch tuộc khi ướp không nên dùng sả, vì ăn vào lợn cợn miệng, mùi và vị không hợp cho món nướng. Bạch tuộc làm sạch, nhưng để nguyên đầu và thân dính vào nhau, sau đó cắt làm đôi. Đối với bạch tuôc bạn không ướp muối nhé, vì đặc trưng thịt bạch tuộc đã mặn sẵn rồi. Tiếp đến, trộn tất cả gia vị lại, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành tím băm, sốt sa tế, 5 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cafe đường, vừa trộn vừa bóp nhẹ, sau đó cho vào túi nilon cột kín, hoặc hũ nhựa có nắp, để yên 30 - 40 phút cho thấm.
  • Tôm nướng 
    Tôm rửa sạch, để nguyên đầu đuôi, bạn ngâm tôm vào rượu trắng khoảng 15 phút, sau đó, trộn muối tôm và mật ong lại với nhau, tạo thành hỗn hợp sền sệt, nếu đặc quá bạn có thể cho vào một ít nước ấm cho loãng bớt. Tiếp đến, rưới hỗn hợp lên tôm, ướp tôm trong vòng 60 phút rồi xiên vào que và nướng.

Ngoài ra, các bạn có thể chuẩn bị thêm các loại củ như đậu bắp, bắp, dưa leo, chanh, để ăn cùng với các món hải sản, khiến bữa ăn thêm dinh dưỡng và ngon miệng hơn. Chúc các bạn thành công !