Xà lách Lô Lô xanh

Xà lách Lô Lô xanh nổi tiếng vì sự tươi, vị ngọt tự nhiên, giòn rất ngon. Xà lách được trồng ở Đà Lạt với điều kiện khí hậu thuận lợi, hoàn toàn không thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản... giúp mọi gia đình an tâm sử dụng.

Mã (SKU) : 30000181
Nhãn hiệu : Lô Lô
Giá đơn vị chuẩn: 49.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Khi nhắc đến món salad, mọi ngày nghĩ ngay đến một loại xà lách mềm lẫn giòn, vị ngọt tự nhiên, thơm nhẹ nhàng dễ chịu, chính là xà lách Lô Lô. Từng lá xà lách tươi ngon, sẽ kích thích khẩu vị vô cùng khi hòa quyện cùng nước sốt, hoặc ăn sống kèm các loại rau thơm khác.

Đặc điểm nổi bật:

  • Xà lách lolo xanh có lá lớn và sắp xếp rời rạch, tảng lá rộng và xoăn. Xà lách lolo xanh có hương vị nhẹ và kết cấu lá hơi giòn.
  • Xà lách lolo xanh là một loại cây ôn đới thuộc họ Cúc. Xà lách trồng chủ yếu ở Lầm Đồng và cung cấp cho cả nước.
  • Trong ẩm thực, xà lách thường được sử dụng để ăn sống hoặc làm nguyên liệu chính cho món salad.

Thông tin dinh dưỡng:

Tương tự các loại xà lách khác cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó giúp cơ thể lọc máu.

Công dụng:

  • Xà lách có tính mát, tác dụng giải nhiệt, lọc máu, kích thích tiêu hóa, giảm đau, trị bệnh mất ngủ, chống ho.
  • Với các bà bầu và các bà mẹ nuôi con nhỏ, xà lách là sự lựa chọn ưu tiên vì đây là loại rau giàu Vitamin B9, đây là chất rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ.
  • Xà lách chứa nhiều beta-carotene nên hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tách lá, rửa sạch xà lách với nước muối trước khi dùng.
  • Có thể dùng lá xà lách sống trong các món salad, sandwiches, dùng để cuốn, và trong nhiều món ăn khác...

Hướng dẫn bảo quản: 

  • Có thể cho vào túi nhựa và bảo quản trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần.
  • Xà lách để lâu ngày ở nhiệt độ phòng, khi chế biến hãy cho vào nước ấm và sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Củ cải trắng
Củ cải trắng

1 kg

17.900đ

Cải ngọt
Cải ngọt

1 kg

26.500đ

Cà rốt Đà Lạt
Cà rốt Đà Lạt

1 kg

29.900đ

Khổ qua đèo
Khổ qua đèo

1 kg

38.500đ

Bí hồ lô
Bí hồ lô

1 trái

15.480đ