Rau bồ ngót

Rau bồ ngót thuộc dạng cây bụi, lá cây hình bầu dục và nhọn dần ở phần đầu. Mặt lá trơn láng, có vân, mặt trên có màu xanh đậm hơn so với mặt dưới. Rau bồ ngót có vị ngọt, cho nước màu xanh, tính mát được người nội trợ dùng nhiều để nấu canh cùng với thịt bằm. Do phần thân cứng nên khi chế biến phần lớn mọi người chỉ tước lấy lá để nấu canh.

Mã (SKU) : 30000018
Giá đơn vị chuẩn: 29.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Rau ngót hay còn gọi là rau bồ ngót, là loại rau rất quen thuộc những bữa ăn của chúng ta. Là loại rau có thành phần dinh dưỡng khá cao, giàu Vitamin, muối khoáng và Canxi. Rau bồ ngót có tính mát, thường được sử dụng để nấu canh là món canh thanh nhiệt hiệu quả trong những ngày hè. 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến thực phẩm.

Thành phần dinh dưỡng:

Thông tin dinh dưỡng trung bình trong 100 g
Năng lượng 35kcal
Tinh bột 3.4 g
canxi 169 mg
Chất xơ 2,5g
Sắt 2.7 mg
Nước 86 g
Phốt pho 64.5 mg
Vitamin B1 0.1 mg
Vitamin PP 2.2 mg
Vitamin B2 0.4 mg
Vitamin C 185 mg

Bảo quản:  Cho vào túi nilon hay hộp nhựa bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Rau dền cơm
Rau dền cơm

1 kg

17.900đ

Cà chua Beef
Cà chua Beef

1 kg

41.500đ

Cải bẹ xanh
Cải bẹ xanh

1 kg

19.500đ

Bắp cải trái tim
Bắp cải trái tim

1 kg

33.900đ