Nho đỏ không hạt Mỹ

So với vị chua của nho xanh, nho đỏ không hạt Mỹ có hương vị đằm hơn và ngọt ngào hơn. Đặc điểm của nho đỏ không hạt Mỹ là lớp vỏ mỏng màu đỏ tím được phủ một lớp phấn bên ngoài, phần thịt dai ngọt và nhiều nước. Ăn nho đỏ mỗi ngày sẽ giúp giảm cholesterol, cải thiện thị giác và đặc biệt là ngăn ngừa ung thư.

Mã (SKU) : 30000491

Đến siêu thị gần nhất

Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Nho đỏ không hạt được phát triển bởi một chương trình nhân giống ở Fresno, California vào những năm 1970. Các chủng nho đỏ Mỹ phổ biến gồm có: Crimson (T8- T1), Flame (T5- T12), Ruby (T8- T1), Sunser, Scarlet Royal (T10 - T1), Sugrathnineteen.

Đặc điểm của nho đỏ không hạt Mỹ quả màu đỏ tươi, tròn hoặc thuôn dài, vỏ mỏng, vị ngọt, không hạt.

Thông tin dinh dưỡng:

Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối với phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất phù hợp làm quà biếu.

Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh không có chất này) có tác dụng ngăn hồng cầu kết dính vào nhau, làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

Nước ép từ quả nho đỏ có khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của cơ thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. Một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với nước ép cà chua, cam, bưởi.

Sản phẩm tương tự thuộc "Trái cây tươi các loại"Xem tất cả

Quả na (mãng cầu ta)
Quả na (mãng cầu ta)

1 kg

69.900đ

Cóc non giống Thái
Cóc non giống Thái

1 kg

22.900đ

Táo xanh Mỹ
Táo xanh Mỹ

1 kg

88.000đ

Cam Ai Cập
-20%
Cam Ai Cập

1 kg

39.900đ

Cam xoàn
Cam xoàn

1 kg

41.900đ